Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Phiên dịch Hội thảo cung ứng nông sản

15/05/2020

Vừa qua, đội ngũ Phien Dich Vien by AKT đã tham gia phiên dịch cho Hội thảo báo cáo cuối kỳ Dự án “Nghiên cứu xây dựng định hướng, cơ chế, chính sách phát triển hệ thống trung tâm cung ứng nông sản hiện đại giai đoạn 2018-2020 và định hướng đến năm 2030”. (https://www.mard.gov.vn/Pages/phat-trien-he-thong-trung-tam-cung-ung-nong-san-viet-nam-hien-dai.aspx)

Hiện nay trên cả nước có trên 6.000 chợ nông thôn và có nhiều chợ đầu mối đang hoạt động như chợ đầu mối đặt tại nhiều tỉnh thành lớn. Tuy nhiên, sự kết nối giữa chợ đầu mối với các vùng nguyên liệu hiện còn rất nhiều bất cập.

Phát triển hệ thống trung tâm cung ứng nông sản là công tác quan trọng, nhằm kết nối sản xuất với phân phối và tiêu dùng tại thị trường nội địa cũng như xuất khẩu, bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong giai đoạn thí điểm 2020 – 2025, dự thảo đề án đặt mục tiêu sẽ hoàn thiện khung cơ chế chính sách hỗ trợ, thu hút doanh nghiệp đầu tư theo hình thức hợp tác công tư (PPP) vào hệ thống cung ứng nông sản hiện đại Việt Nam. Đồng thời sẽ xây dựng thí điểm khoảng 2 – 3 trung tâm cung ứng nông sản hiện đại (Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ); 2 – 3 trung tâm thu gom nông sản và thủy sản (Kiên Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu); 2 trung tâm cung ứng nông sản đường biên (Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn) và khoảng 20 chợ thực phẩm an toàn cấp xã kết nối với hệ thống trung tâm cung ứng nông sản hiện đại.

Cách sử dụng từ ngữ cho phù hợp với một hội thảo vừa chuyên đề, vừa liên ngành, phối hợp giữa kiến thức và bối cảnh xã hội đòi hỏi phải có phương pháp phiên dịch hội thảo hiệu quả mới mang lại thành công. Và các phiên dịch viên kinh nghiệm cabin Anh Việt của AKT đã nhận được nhiều lời khen của khách hàng.

Giải pháp chính thực hiện đề án là phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và logistics, tăng cường ứng dụng công nghệ 4.0 trong xây dựng mạng cung ứng nông sản kỹ thuật số, phát triển nguồn nhân lực, triển khai hiệu quả các giải pháp huy động các nguồn vốn…

Sau hơn một năm triển khai, đến nay Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã cơ bản hoàn tất các nội dung. Theo đó, hội thảo được tổ chức nhằm lấy ý kiến lần cuối trước khi hoàn thiện đề án để trình Thủ tướng.

Với sự chuẩn bị chỉn chu và sự thực hiện với cách làm tốt nhất, thông qua kinh nghiệm 5.000 sự kiện trong quá trình làm việc của Phiendichvien by AKT, chúng tôi tự hào vì một lần nữa mang lại thành công cho sự kiện của khách hàng.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

https://haiquanonline.com.vn/xay-dung-he-thong-trung-tam-cung-ung-nong-san-hien-dai-115440.html

http://ipsard.gov.vn/mobile/tID9367_Phat-trien-he-thong-Trung-tam-cung-ung-nong-san-hien-dai-Dua-nong-san-mui-nhon-Viet-Nam-ra-the-gioi.html

http://cef.vn/thitruongnongnghiep/

http://netnews.vn/Phat-trien-he-thong-trung-tam-cung-ung-nong-san-Viet-Nam-hien-dai-kinh-doanh-6-0-2131596.html

---------------------------------------------------

Đội ngũ phiên dịch cabin của phiendichvien.com tự hào góp phần vào sự thành công tốt đẹp cho hội nghị!

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp