Phiên dịch Biến đổi khí hậu, Môi trường

Hội thảo kết quả khảo sát thủy văn tại Cà Mau

24/04/2014

Ngày 26/3, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Cà Mau tổ chức Hội thảo báo cáo kết quả khảo sát thủy văn, mô hình hóa đường bờ biển và chọn vị trí xây dựng thí điểm kè chắn sóng và kè tạo bãi chữ T nằm trong khuôn khổ hoạt động Dự án “Lồng ghép sự thích ứng với biến đổi khí hậu vào việc lập kế hoạch quản lý vùng ven biển tỉnh Cà Mau” (gọi tắt là Dự án CCCEP).

Ngoài việc báo cáo kết quả quá trình hoạt động nghiên cứu khảo sát thủy văn ven biển của các chuyên gia, Hội thảo cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp bổ ích trong việc mô hình hóa đường bờ biển Cà Mau, đề xuất các giải pháp phù hợp với điều kiện nguồn lực và kỹ thuật nhằm tăng cường sự thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu nước biển dâng đang ngày càng nghiêm trọng.

Tham gia hội thảo có sự hiện diện đặc biệt của các đại biểu đến từ các Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Ngân Hàng Thế giới đại diện cho Chính phủ các nước tài trợ, các tổ chức quốc tế, các chính quyền địa phương các cấp trong nước.

Lĩnh vực môi trường, biến đổi khí hậu là một đề tài rất quen thuộc đối với nhân sự của phiendichvien.com, chúng tôi đã thực hiện hơn 500 hội thảo, hội nghị, họp báo khác nhau về lĩnh vực này. Do đó, phiendichvien.com đã truyền đạt nội dung từ các bài phát biểu cũng như những câu hỏi đáp một cách đầy đủ và chính xác, góp phần cho hội nghị được thành công và hiệu quả.

 

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp