Phiên dịch Biến đổi khí hậu, Môi trường

Giải pháp tài chính cho rủi ro thiên tai

14/05/2014

Vào ngày 16-17/04/2014, Hội thảo tập huấn với chủ đề “ Giải pháp tài chính cho rủi ro thiên tai nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu” đã được tổ chức tại Thành Phố Cần Thơ. Hội thảo nhằm đưa ra các công cụ và các phương pháp kỹ thuật đánh giá rủi ro mới để ứng phó với các rủi ro thiên tai nhằm Quản lý rủi ro thiên tai (DRM) hiệu quả hơn.

Mục tiêu đề ra trong giai đoạn 1 là cần đánh giá, giảm thiểu, thích nghi và chuyển giao phần nào các rủi ro hiểm họa thiên tại. Bên cạnh đó, cần phải đánh giá khả năng tài chính cho việc chuyển giao rủi ro; phân tích chi tiết về rủi ro bao gồm việc hiểu mối quan hệ giữa tần suất và mức độ nghiêm trọng; quyết định cách thức chuyển giao rủi ro tối ưu; phải có bảo hiểm theo quy tắc truyền thống hoặc bảo hiểm tham số, vấn đề vay nợ khẩn cấp, quỹ dự phòng hoặc trái phiếu xóa nợ khi thiên tai xảy ra

Hỗ trợ tư vấn giải pháp tài chính rủi ro thiên tai quốc gia (DRF) cho Swiss Re ứng phó với biến đổi khí hậu là Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam (VINARE), phía Việt Nam có Vụ Quy hoạch đô thị (Bộ Xây Dựng), các đại biểu đến từ Ủy ban nhân dân, ngành quy hoạch đô thị.

 

Góp phần tạo nên thành công của buổi tập huấn là sự tham gia của đội ngũ nhân sự phiên dịch cabin của phiendichvien.com. trong công tác làm rõ hướng triển khai giải pháp tài chính ứng phó với các hiểm họa khí hậu.

 

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp