Phiên dịch Biến đổi khí hậu, Môi trường

Diễn đàn thường niên Vùng duyên hải (BCR)

16/01/2015

Biến đổi khí hậu là một thách thức toàn cầu, tuy nhiên ở cấp độ địa phương, có rất nhiều việc có thể làm để giảm thiểu tác động mà biến đổi khí hậu mang đến.Song song với những nổ lực ổn định nồng độ khí nhà kính trong không khí, chúng ta cần phải đẩy nhanh các nổ lực nhằm chuẩn bị đối phó với những thay đổi chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai.

Nhằm chia sẻ những kết quả đạt được khi thực hiện các dự án thí điểm trong vòng 3 năm qua về các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu, cải thiện sức chống chịu ở vùng ven biển bao gồm việc phục hồi quản lý rừng ngập mặn; quản lý xói mòn; quy hoạch không gian vùng bờ; quyền của cộng đồng trong công tác quản lý tài nguyên thiên nhiên; đa dạng hóa sinh kế.  Tổ chức bảo tồn thiên nhiên thế giới (IUCN) phối hợp với Liên minh châu Âu tổ chức Diễn đàn thường niên Vùng duyên hải lần 3 (BCR).

Một hội nghị đa ngôn ngữ, có đến 3 ngôn ngữ sử dụng cùng lúc, qua 3 cabin dịch. Có thể hình dung như sau: một phóng viên nói tiếng Cambodia, được dịch đồng thời qua cabin sang tiếng Anh, và 2 cabin còn lại là Anh – Việt và Anh – Thái cùng lúc thực hiện công việc của  mình để truyền thông tin đến cho các đại biểu tương ứng. Khi có câu hỏi từ tiếng Thái và tiếng Việt, quá trình ngược lại sẽ diễn ra. Tất cả được phối hợp nhuần nhuyễn đến mức độ các khán giả tham dự đều không thấy có độ trễ nào.

Phiendichvien.com đã có buổi phiên dịch cabin thành công cho diễn đàn trong việc làm rõ các kết quả đạt được khi thực hiện các dự án thí điểm về các hoạt động thích ứng biến đổi khí hậu. Đây la một trong chuỗi các cuộc làm việc cấp khu vực châu Á Thái Bình Dương mà đội ngũ của AKT Service mang lại thành công chắc chắn cho khách hàng, những công ty và tổ chức đã dành hàng trăm ngàn đô la để thực hiện một hội nghị quan trọng mang tầm quốc tế.

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp