HR | Leadership | Management

Trao quyền cho phụ nữ

14/12/2015

Đây là chương trình do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam tổ chức.

Hội thảo đưa ra 7 nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ, đây là sáng kiến chung của Cơ quan LHQ về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) và Cơ quan Hiệp ước toàn cầu của LHQ (UN Global Compact) nhằm thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ.

Hội thảo cũng đề cao đến việc đối xử bình đẳng nam và nữ trong công việc, khuyến khích giáo dục, đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho phụ nữ, phát triển doanh nghiệp, chuỗi cung ứng và các hoạt động marketing nhằm thúc đẩy trao quyền cho phụ nữ, đi kèm theo đó là các đánh giá và báo cáo công khai tiến bộ trong công tác bình đẳng giới tại doanh nghiệp.

Một số công ty toàn cầu đã đi trước một bước, bằng những hành động cụ thể như phải có một số lượng nhân viên nhất định là nữ trong từng phòng ban.

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 40 giám đốc điều hành của các công ty với các lĩnh vực hoạt động khác nhau cùng với sự cộng tác của đội ngũ phiên dịch Phiendichvien.com trong vai trò diễn đạt nội dung, kêu gọi sự quan tâm của xã hội đến nội dung của chương trình.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để biết thêm về AKT và các dự án do đội ngũ nhân sự của phiendichvien.com phụ trách, vui lòng tham khảo tại website http://www.phiendichvien.com

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp