HR | Leadership | Management

Sáng kiến Việt Nam – Oregon

29/09/2015

 

Nhận được sự ủng hộ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Thống đốc bang Oregon và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với Đại học Portland State (PSU), bang Oregon, Hoa Kỳ tổ chức Chương trình giới thiệu “Sáng Kiến Việt Nam – Oregon” tại tỉnh Bình Dương nhằm giới thiệu sáng kiến đến khu vực miền Nam, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các bên và Xây dựng mạng lưới hợp tác giữa các cá nhân, tổ chức Việt Nam và bang Oregon trên các lĩnh vực kinh tế – thương mại, giáo dục – đào tạo và quản lý nhà nước.

Bình Dương là một tỉnh phát triển nhanh, do cơ chế thoáng và sự năng động trong liên kết với các đối tác quốc tế từ cấp độ chính phủ đến doanh nghiệp.

Sự kiện cũng hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ (1995-2015).

Sự kiện diễn ra thành công với sự tham gia của đội ngũ Phiendichvien.com trong việc chuyển tải nội dung từ hai phía.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,… Vui lòng Đặt hàng dịch vụ tại đây.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp