HR | Leadership | Management

Hội thảo báo chí ASEAN về nông nghiệp

12/10/2015

 

Nhằm có một cái nhìn sâu hơn về cơ hội và thách thức đối với nông nghiệp và nông hộ nhỏ trong khối ASEAN, từ đó tiếp sức cho các nông hộ nhỏ đạt mục tiêu canh tác hiệu quả, bền vững. Công ty Syngenta đã tổ chức Hội thảo Báo chí khu vực ASEAN về lĩnh vực nông nghiệp.

Hội thảo đề cập đến vai trò của nông hộ nhỏ trong sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam, vai trò của công nghệ trong công nghiệp: giới thiệu công nghệ gen cũng như các thách thức các nông hộ nhỏ khu vực đang phải đối mặt. Hội thảo cũng tiếp sức cho các nông hộ nhỏ ASEAN từ các hướng tiếp cận về tài chính, thị trường, công nghệ và các hướng sinh kế bền vững cho các nông hộ nhỏ.

Một đề tài rất khó và chuyên sâu là Thực phẩm chuyển gene. Nghe tên gọi, nhiều người nghĩ rằng các loại thực phẩm này xa lạ với chúng ta, nhưng không: hơn 80 phần trăm đậu nành trên thế giới hiện nay là GMO rồi!

Hội thảo có sự tham gia của rất nhiều diễn giả, chuyên gia cấp cao đến từ Syngenta và các nước châu Á và được phiên dịch lại bởi nhân sự cấp cao phiendichvien.com. Hội thảo cung cấp các thông tin và kiến thức bổ ích về lĩnh vực nông nghiệp.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, vui lòng Đặt hàng tại đây 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp