Phiên dịch Tài chính, Thuế, Kiểm toán, Chứng khoán

Phiên dịch cho Home Credit

28/02/2019

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là năm bản lề phát triển cho nhiều công ty, phiendichvien.com đã tham gia phiên dịch cho rất nhiều cuộc họp nội bộ. Điều này cho thấy công ty nào cũng tự làm mới mình để phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn. Hiện nay, trong một buổi hội thảo, người phiên dịch không đơn thuần chỉ phiên dịch về một đề tài nữa, mà có thể phiên dịch nhiều lĩnh vực bao gồm tài chính, kinh tế, quản trị nhân sự và cả chứng khoán... Lượng kiến thức rất nhiều mà tài liệu thì đôi khi không đầy đủ. Vì vậy, để hoàn thành tốt công việc của mình, người phiên dịch phải có kinh nghiệm, kỹ năng chuẩn bị tài liệu và kỹ năng hiểu – diễn đạt nhanh nhạy qua rèn luyện.

Khi sản phẩm và dịch vụ trở nên đa dạng hơn, chi tiêu của người Việt Nam có nhiều nguồn hơn và nhu cầu vay tiêu dùng gia tăng thì những giải pháp như Home Credit xuất hiện. Để đảm bảo đúng luật định và tạo thuận lợi cho người sử dụng, các doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ mới. Trước đây, quy trình KYC (Know Your Customer) nhằm xác minh khách hàng vốn là một quy trình tốn thời gian, thì hiện nay người dùng có thể nộp đơn trực tiếp trên mạng.

Trong tiếng Anh, có một từ rất là hay để nói về vấn đề này là risk management - quản lý rủi ro chứ không phải control - kiểm soát. Đây là một cách dùng rất tinh tế của tiếng Anh, là người phiên dịch thì cần phải hiểu rõ tại sao có sự khác biệt giữa chữ quản lý và chữ kiểm soát. Muốn như vậy, người phiên dịch phải có kiến thức về kinh tế và ngôn ngữ. Quản lý rủi ro còn phụ thuộc vào đối tượng.

 Hàng năm, những cuộc hội thảo của các công ty là dịp để các nhân viên tụ họp lại với nhau, lắng nghe thông điệp từ Ban tổng giám đốc, hội đồng quản trị, ban quản lý rồi và cùng nhau cập nhật những thông tin, kiến thức. Đặc biệt, một số khách hàng có định hướng tương tự như phiendichvien.com: rèn luyện cho nhân viên về kỹ năng, kiến thức và thái độ. Chính điều này làm cho buổi dịch trở nên thú vị hơn.

 Xin cảm ơn các khách hàng về tài chính đã tin tưởng làm việc với phiendichvien.com trong các buổi họp, sự kiện quan trọng. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục làm việc với quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

 

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các công việc phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp