Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Ứng dụng Canola meal trong chăn nuôi

25/03/2015

Hội nghị về Canola được tổ chức tại TP. HCM, là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước tìm hiểu về Canola, khô hạt Canola và những ưu điểm khi thay thế khô đậu nành trong chăn nuôi gia súc.

Canola là tên ghép từ “Canada” và “ola” (nghĩa là dầu). Tại Việt Nam, Canola thường được dịch là cải dầu. Thực ra Canola là một biến thể của cải dầu (rapeseed) và để được gán với tên gọi Canola, thành phẩm từ hạt cải phải đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hàm lượng axit eruxic và glucosinolate.

Hiện nay, Canola nằm trong nhóm những cây hạt có dầu quan trọng nhất trên thế giới. Sản lượng Canola trên toàn cầu đang không ngừng tăng nhanh. Khô hạt Canola (Canola meal) chính là sản phẩm thu được sau khi chiết xuất dầu từ hạt Canola. Phụ phẩm này đã và đang ngày càng được dùng rộng rãi để chế biến thức ăn trong chăn nuôi bò sữa và thủy sản thay thế cho khô đậu nành.

 

Theo Hội đồng Canola Canada, Việt Nam là một trong những nước nhập khẩu nhiều khô hạt Canola ở khu vực Đông Nam Á và sản lượng nhập khẩu có khả năng tăng cao trong tương lai đi cùng với sự mở rộng của ngành công nghiệp bò sữa.

Bên cạnh đó, Hội nghị còn giới thiệu các nghiên cứu thử nghiệm dùng khô hạt Canola trong khẩu phần ăn của bò sữa, cá tra và cá lóc cũng như đưa ra các hướng dẫn và công thức cụ thể để áp dụng sao cho hiệu quả kinh tế nhất.

Hội nghị diễn ra thành công với công tác phiên dịch do đội ngũ nhân sự Phiendichvien.com thực hiện trong vai trò chuyển ngữ, giúp người tham dự nắm rõ được nội dung của hội nghị một cách chính xác và đầy đủ, đặc biệt với phần Q&A chuyên ngành nuôi trồng, với các thuật ngữ và cách nói của dân trong nghề Thức ăn chăn nuôi, nhưng lại rất chuyên về Dinh dưỡng động vật và hóa sinh.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp