Environment | Water | Climate change | Agriculture

TRIỂN LÃM VIETFISH 2015

26/10/2015

 

Hội chợ diễn ra trong ba ngày liên tiếp tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7 với các hội thảo quan trọng của ngành thủy sản. Một trong những dự án dài hơi và liên tục mà nhân sự phiendichvien.com đã có dịp làm việc trong tháng 8 vừa qua.

Đây là kỳ hội chợ lần thứ 16 do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức, đồng thời là một trong hội chợ thủy sản lớn nhất Đông Nam Á, thu hút rất nhiều khách tham quan trong nước và quốc tế. Hội thảo giúp các doanh nghiệp có thể trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác, cũng cố các mối quan hệ, tăng cường hợp tác làm ăn và xây dựng thương hiệu Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Ngoài ra, hội chợ cũng giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm chiến lược mới nhất, các loại cá, hải sản và sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thủy sản. Bên cạnh đó còn có những mặt hàng  thủy hải sản tươi, đông lạnh, đóng hộp, khô muối, xông khói, giá trị gia tăng, nước mắm; Thiết bị và kỹ thuật chế biến thủy sản; Thiết bị và kỹ thuật đông lạnh, bảo quản lạnh.

Những hội thảo chuyên đề trong suốt thời gian hội chợ đã thu hút nhiều nhà triển lãm, công ty kinh doanh và người tham quan, cũng như các chuyên gia và nhà quản lý. Phiên dịch cho các sự kiện này đòi hỏi khả năng nắm bắt thông tin nhanh, tìm hiểu và đào sâu về đề tài và khả năng dịch song song cho các câu hỏi đáp phức tạp.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để biết thêm về AKT và các dự án do đội ngũ nhân sự của phiendichvien.com phụ trách, vui lòng tham khảo tại website http://www.phiendichvien.com/phien-dich

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp