Environment | Water | Climate change | Agriculture

Tiêu chuẩn thức ăn chăn nuôi có trách nhiệm

17/11/2015

 

Nhằm cung cấp một công cụ giúp giảm tác động về môi trường và xã hội của việc sản xuất các thành phần được sử dụng cho thức ăn thuỷ sản, Hội đồng Quản lý Nuôi trồng Thủy sản (ASC) đã tổ chức buổi hội thảo cùng các bên liên quan về Bản thảo sơ bộ của Tiêu chuẩn ASC về thức ăn chăn nuôi được sản xuất một cách có trách nhiệm.

Việc chăn nuôi, dù là động vật trên cạn hay dưới nước, đi kèm với các vấn nạn môi trường, thậm chí nguy cơ bùng phát dịch bệnh, nếu không kiểm soát kỹ đầu vào và đầu ra của thức ăn, nguồn nước và hàng loạt những vấn đề khác.

Hơn thế nữa, Tiêu chuẩn này cũng nhắm tới việc tạo dựng động cơ và các mục tiêu cho các nhà sản xuất thành phần cho thức ăn thuỷ sản có mong muốn cải thiện quá trình sản xuất của họ.

Châu Á là nơi tập trung dân số đông, do đó nhu cầu về mọi mặt đang tăng theo. Các cuộc hội thảo liên tiếp tổ chức ở Châu Á, Chile và đã tiếp nhận rất nhiều ý kiến phản hồi của các bên liên quan về nội dung của Bản thảo đầu tiên này.

Tại Việt Nam, Hội thảo được phiên dịch lại bởi đội ngũ nhân sự của Phiendichvien.com trong vai trò chuyển ngữ nội dung bản thảo cũng như các bài nói của các chuyên gia khu vực Châu Á.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp