Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Phiên dịch quốc tế Workshop về thức ăn thủy sản

21/05/2019

CÔNG THỨC THỨC ĂN TRONG SẢN XUẤT THỦY SẢN KHỎE MẠNH, LỢI NHUẬN TỐI ƯU VÀ BỀN VỮNG

Hội nghị có sự tham gia của các Tư vấn kỹ thuật, các chuyên gia dinh dưỡng và sản xuất thức ăn chăn nuôi của U.S. Soybean Export Council – Hội đồng Xuất khẩu Đậu nành Hoa Kỳ- và các chuyên gia về ứng dụng phần mềm trong quản lý sản xuất thủy sản đến từ Aquanetix. Hội nghị kéo dài 2 ngày với nửa một ngày rưỡi tập trung thảo luận và cải tiến công thức thức ăn thủy sản để giải quyết các vấn đề như giảm sử dụng fish meal (bột cá), tăng khả năng kháng bệnh cho tôm và cá rô phi thông qua điều chỉnh thành phần thức ăn, v.v.

Thông qua những bài tập này, người tham dự có thể dễ dàng nắm bắt được cách sử dụng các phần mềm quản lý để lập công thức thức ăn, cùng một lúc kiểm soát được khía cạnh dinh dưỡng và chi phí cũng như tận dụng được dữ liệu trong International Aquaculture Feed Formulation Database (IAFFD).

Hội thảo bàn luận sâu về những cập nhật mới nhất liên quan đến dinh dưỡng cá và tôm cũng như cách sử dụng các sản phẩm đậu nàn,h để giảm lượng bột cá và dầu cá trong thức ăn thủy sản. Phân tích ứng dụng axit amin và năng lượng của bột đậu nành (soybean meal) trong chăn nuôi gia cầm và gia súc như một mô hình dinh dưỡng trong nuôi trồng thủy sản. Đồng thời nhiều số liệu nghiên cứu, kinh nghiệm thực tiễn về sử dụng chế độ ăn bột cá thấp hoặc bằng không trong ngành nuôi trồng thủy sản đã được các chuyên gia chia sẻ với người tham dự.

Đây là một hội thảo kỹ thuật chuyên sâu với hầu hết người tham dự là chuyên viên lập công thức của các công ty sản xuất thủy sản tại Việt Nam. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ phiên dịch cho một hội thảo như thế này, việc chuẩn bị kỹ lưỡng chính là chìa khóa để thành công.

Đội ngũ của phiendichvien.com hiểu được độ chuyên sâu, tầm quan trọng của quá trình chuẩn bị trước khi bước vào công tác cũng như teamwork trong quá trình phiên dịch để chuyển tải tối ưu lượng thông tin trao đổi trong 2 ngày hội thảo. Trong quá trình làm việc, đội ngũ của phiendichvien.com đã nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ đơn vị tổ chức hội thảo để đạt được kết quả tốt đẹp, xứng đáng với nỗ lực và kỳ vọng của tất cả các bên tham gia.

---------------------------------

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,… Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp