Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Hội nghị thủy sản châu Á-Thái Bình Dương (APA13)

26/03/2014

APA13

Từ ngày 11 đến ngày 13/12/2013, tại Tp Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Nuôi trồng thủy sản thế giới, Phân ban Châu Á – Thái Bình Dương (WAS – APC) đồng tổ chức Hội nghị Nuôi trồng thủy sản châu Á – Thái Bình Dương 2013 (APA13 – Asian Pacific Aquaculture 2013) với chủ đề “Định hướng tới lợi nhuận”.

Tham dự Hội nghị có các nhà khoa học, các nhà quản lý, các thương gia và những người hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam, các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Cao Đức Phát đã đến dự khai mạc Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bộ trưởng Cao Đức Phát đánh giá, trong thời gian qua, Việt Nam đã tích cực thúc đẩy áp dụng các quy phạm thực hành nuôi trồng thủy sản tốt, công nghệ nuôi trồng thủy sản tiên tiến cũng như tăng cường các chương trình giám sát quốc gia đối với độc tố sinh học và dư lượng hóa chất tại các vùng nuôi. Chiến lược Phát triển thủy sản đến năm 2020 và Quy hoạch tổng thể phát triển thủy sản đã xác định sẽ ưu tiên phát triển nuôi trồng thủy sản theo hướng công nghiệp, hiện đại, nâng cao chất lượng và bền vững, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, bình đẳng giới và thân thiện với môi trường.

Tại phiên họp toàn thể ngày 11/12/2013, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Phạm Anh Tuấn đã trình bày báo cáo tổng quan ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam, thời cơ và thách thức đối với phát triển nuôi trồng thủy sản. Cũng trong phiên họp này, Hội nghị cũng được nghe bài trình bày của Giáo sư David Huges, một chuyên gia về thương mại, đến từ trường Emperial College, Luân Đôn về thương mại, thị trường thủy sản thế giới.

Bên cạnh chương trình Hội nghị, hội thảo được tổ chức liên tục trong 3 ngày (11-13/12/2013), khu vực triển lãm đã thu hút nhiều đại biểu, khách tham quan, là cơ hội cho các đơn vị, đối tác gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và giới thiệu sản phẩm, công nghệ trong nuôi trồng thủy sản.

Phiendichvien.com đã thực hiện thông dịch thành công, truyền đạt nội dung chuyên ngành nông nghiệp, thủy sản đầy đủ đến quan khách tham dự.

Cần phiên dịch chuyên nghiệp cho sự kiện quan trọng của quý vị? Hãy liên hệ với chúng tôi ở phần Đặt hàng dịch vụ bên dưới.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp