Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Chứng nhận ASC ngành nuôi tôm

06/11/2014

Vừa qua, nhân sự Phiendichvien.com đã có buổi làm việc dưới hình thức phiên dịch cabin cho sự kiện về ngành thủy sản tại Việt Nam – “Chứng nhận ASC cho ngành nuôi tôm” tại Hội chợ Vietfish 2014, được tổ chức bởi Hội đồng Quản lý Nuôi trồng thủy sản (ASC), Quỹ quốc tế bảo vệ Thiên nhiên (WWF), Tổ chức sáng kiến thương mại bền vững (IDH) cùng với Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP).

 

Hiện tại, Việt Nam đứng thứ 3 về xuất khẩu tôm trên thế giới, hầu hết sản lượng tôm phục vụ cho xuất khẩu. Hội chợ Vietfish 2014 là cầu nối giúp khách hàng và người nuôi tôm có thể hiểu thêm về các ý nghĩa và cơ chế hoạt động của ASC, nhằm hạn chế các rủi ro và tác động xấu đến môi trường và cộng đồng, hướng đến bảo tồn các vùng đất ngập nước và rừng ngập mặn, giảm thiểu lây lan nguồn bệnh, sử dụng nước sạch trong nuôi tôm và đảm bảo sử dụng nước bền vững, sử dụng có trách nhiệm thức ăn và giải quyết các vấn đề đa dạng sinh học.

 

Mối quan tâm chính của người tham gia chương trình chứng nhận là liệu họ có bán được hàng với giá cao hơn (premium) so với thủy sản không có chứng nhận hay không. Thông qua thảo luận và hỏi đáp thì phần nào đã có câu trả lời thỏa đáng. Phần hỏi đáp khá thú vị với một vài diễn giả biết tiếng Việt, dù hiểu sơ bộ nhưng vẫn đeo headphone để nghe thông dịch trực tiếp.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để liên hệ với đội ngũ AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, quý khách vui lòng điền thông tin vào phần Đặt hàng dịch vụ bên dưới

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp