Phiên dịch Du lịch, Khách sạn, Nghỉ dưỡng

Phiên dịch sự kiện UNICEF Việt Nam ZEROawards

06/12/2014

 

Đêm hội gây quỹ ZEROaward của UNICEF  Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên tại InterContinental Asiana Sai Gon, TP Hồ Chí Minh Việt Nam. Điểm nhấn của đêm hội là giải thưởng ZEROaward được trao cho ba cá nhân và tổ chức với các nỗ lực đạt được trong việc thực hiện quyền trẻ em và làm giảm số trẻ em dễ bị tổn thương xuống con số KHÔNG. Đây là lần đầu tiên trong hơn 50 năm hoạt động ở Việt Nam, UNICEF đã tổ chức một sự kiện gây quỹ cho các hoạt động của mình ở trong nước.

Lễ trao giải UNICEF ZEROawards là sáng kiến của chiến dịch Believe in ZERO, một chiến dịch toàn cầu của UNICEF được khởi xướng tại Việt Nam nhằm giảm số trẻ em tử vong vì những bệnh dịch có thể phòng tránh được xuống con số Không, số trẻ em bị bóc lột hoặc xâm hại còn số Không, số trẻ em không được tiếp cận  nước sạch hoặc không được đến trường xuống còn số Không. Đây là sự kiện gây quỹ hàng năm đầu tiên của UNICEF được tổ chức tại Việt Nam, giúp thu hút thêm những khoản đầu tư để tìm kiếm và đưa ra giải pháp cho trẻ em – các giải pháp khả thi, bền vững và có thể ứng dụng rộng rãi.

 

Phiendichvien.com đã thực hiện công việc truyền đạt thông tin rõ ràng, đầy đủ đến cho quan khách tham dự, góp phần thành công cho sự kiện này.

Cần phiên dịch chuyên nghiệp cho sự kiện quan trọng của quý vị? Hãy liên hệ với chúng tôi ở phần Đặt hàng dịch vụ bên dưới

Các tin khác