Phiên dịch Du lịch, Khách sạn, Nghỉ dưỡng

Phiên dịch ngành du lịch tại sự kiện du lịch Ấn Độ

27/03/2019

Chương trình là một sự kiện quan trọng do Lãnh sự quán Ấn Độ tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi “Visit Incredible India 2019” nhằm thúc đẩy phát triển du lịch giữa Việt Nam và Ấn Độ. Đội ngũ phiên dịch viên cảm thấy rất vui vì nhận được sự tin cậy của các khách hàng và các đối tác quan trọng cho buổi phiên dịch này. Đặc biệt là được làm việc lại với lãnh sự quán Ấn Độ - một khách hàng đã làm việc qua rất nhiều năm cùng đội ngũ AKT phiendichvien.

Đây là sự kiện mỗi năm diễn ra một lần. Năm nay, tình hình du lịch phát triển rất tốt. Theo như thông tin cập nhật mới nhất từ phía lãnh sự Ấn Độ, năm 2018 lượng du khách Ấn Độ qua Việt Nam bao gồm cả du lịch lẫn làm ăn kinh tế đã tăng lên 80% so với năm 2017 và lượng khách du lịch Việt Nam Ngược lại qua Ấn Độ cũng tăng lên 30%. Điều này cho thấy lương khách du lịch giữa Ấn Độ - Việt Nam đang tăng lên, đáp ứng kỳ vọng của mọi người về việc phát triển du lịch giữa hai nước.

Ấn Độ là cái nôi của Phật Giáo, khi nhắc đến Ấn Độ chúng ta không thể không nhắc đến các di sản Phật giáo cổ xưa gắn liền với cuộc đời của Đức Phật. Ngoài ra, Ấn Độ còn có nhiều địa điểm nổi tiếng, nền văn hóa và tôn giáo đặc sắc. Cụ thể như chuyến tàu du lịch Phật giáo tiện nghi nhằm đưa du khách đến những địa điểm quan trọng liên quan đến cuộc đời Đức Phật. Trong bài dịch hôm nay, đội ngũ phiên dịch viên sẽ dịch tất cả những điều này, tài liệu tham khảo chỉ là một phần nhỏ còn phần lớn người dịch phải tự tìm hiều. Bên cạnh đó, sự kiện hôm nay có nhiều diễn giả nói với rất nhiều giọng. Ấn Độ là một vùng đất rất rộng và phía Bắc, phía Nam lại có phát âm khác nhau, cho nên để có một buổi làm việc thành công, đòi hỏi người phiên dịch phải có nhiều kinh nghiệm và rèn luyện thật tốt. Ngoài kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm là điều khách hàng luôn nhấn mạnh.

Sự kiện này có sự tham gia đông đảo của các đại biểu từ phía Ấn Độ, các đại biểu từ phía Việt Nam, các đại diện của các công ty Ấn Độ, đại diện của các hãng hàng không công ty Việt Nam. Họ sẽ hợp tác kinh doanh thương mại với nhau để làm du lịch. Thị trường Ấn Độ đang phát triển rất tiềm năng và mối quan hệ giữa hai nước rất tốt đẹp, sẽ có thêm những chuyến bay, những đoàn hành hương, những đoàn trao đổi công tác du lịch hay kinh doanh giữa hai nước, thúc đẩy du lịch phát triển. Năm ngoái tham dự sự kiện này, năm nay tham gia lại nghe được sự những thông tin tốt như vậy, làm đội ngũ phiên dịch viên thấy rất vui vì cảm giác được sự đóng góp của mình trong việc đó. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn phiendichvien.com cho sự kiện của mình.

Và chúng tôi tin là các bạn đang đọc bài này sẽ là khách hàng sắp tới của phiendichvien.com!

Xin mời các bạn xem clip chúng tôi quay tại sự kiện, có cả phụ đề Anh – Việt.


 

----------

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Các tin khác