Phiên dịch Du lịch, Khách sạn, Nghỉ dưỡng

Phiên dịch Lễ kỷ niệm 20 năm DuPont Việt Nam

03/06/2014

 

Vừa qua, lễ kỷ niệm 20 năm của công ty DuPont, công ty về lĩnh vực khoa học, đã diễn ra tại TPHCM. 

Qua sự kiện, DuPont cam kết xây dựng phát triển bền vững thông qua sự hợp tác giữa các ngành quan trọng đặc biệt là nông nghiệp, thực phẩm, sản xuất, và điện tử. Thêm vào đó, Dupont cũng hợp tác trong các phân khúc như giày dép, xây dựng, năng lượng và thiết bị điện tử, để tạo ra các giải pháp địa phương đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nhận thức yếu tố “mọi người” trong hoạt động kinh doanh, với niềm tin các cộng đồng bền vững phụ thuộc lẫn nhau theo tiến bộ xã hội, kinh tế thành công và xuất sắc về môi trường. DuPont cam kết góp phần phát triển cộng đồng tại Việt Nam.

Jim – diễn giả chính của buổi tiệc tối – đã chứng tỏ vì sao mình được đánh giá cao: cách nói chuyện, dẫn chuyện, tung hứng, với cảm xúc và kiến thức, rất nhiều kiến thức khoa học và đời sống. Dịch cabin cho ông thật thú vị!

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia phiên dịch cabin của đội ngũ nhân sự phiendichvien.com trong vai trò truyền tải các thông điệp, cam kết của DuPont đến các khách hàng, đối tác, cơ quan chính phủ, đơn vị truyền thông có mặt trong sự kiện.

 

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Các tin khác