Phiên dịch Du lịch, Khách sạn, Nghỉ dưỡng

Giao lưu nữ doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương

12/04/2014

Ngày 8/3 vừa qua, chương trình Giao lưu nữ doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương đã diễn ra thành công rực rỡ tại trung tâm Yến tiệc và Hội nghị The ADORA – PREMIUM (Quận 7).

Tham gia chương trình có hơn 500 khách mời là các doanh nhân trong nước và quốc tế đến từ các lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Chương trình mang đến cho doanh nhân trong nước và quốc tế các buổi tọa đàm thu hút và thú vị như “Nữ doanh nhân- Kết nối để thành công”, “Cơ hội và thách thức”, “Vai trò của công nghệ thông tin trong giáo dục”, “Trao quyền nữ lãnh đạo”, “Tư duy không biên giới”, …

Chương trình không những là buổi tọa đàm hấp dẫn mà còn có Gala Dạ tiệc Hoa sang trọng vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu, đóng góp tích cực cho sự phát triển và lớn mạnh của mạng lưới nữ lãnh đạo tại Việt Nam và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Đêm gala nghệ thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp với các hoạt động từ thiện gắn kết cộng đồng trong chương trình giúp đỡ các trẻ em bị bại não của trung tâm “Thắp sáng tin yêu”.

Góp phần tạo nên thành công của chương trình còn có sự tham gia của nhân sự phiendichvien.com (AKT Service Co., Ltd.) trong vai trò phiên dịch viên của sự kiện.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch tài liệu, phiên dịch sự kiện, MC song ngữ, đào tạo phiên dịch, thông dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để liên hệ với đội ngũ AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, quý khách vui lòng điền thông tin vào phần Đặt hàng dịch vụ bên dưới

Các tin khác