Phiên dịch hội thảo Di trú, Đầu tư, Bất động sản

PHIÊN DỊCH HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

01/01/2019

 

Interpreting for Real Estate, Business, Investment, Forecasting, Markets

Hội nghị Bất động sản Việt nam (VRES) 2018 đươc tổ chức vào tháng cuối năm, là thời điểm phù hợp để nhìn lại năm qua và đưa ra những dự báo cho thị trường bất động sản 2019.

Bên cạnh tổng kết một năm với những kết quả khá tích cực, đặc biệt số lượng doanh nghiệp bất động sản thành lập mới tăng mạnh, cùng những đánh giá lạc quan cho bất động sản 2019, hội nghị cũng đem tới nhiều dự báo thú vị khác qua phân tích của các diễn giả khách mời. Ở phân khúc BĐS văn phòng, Việt Nam vẫn sẽ thiếu nguồn cung trong những năm tới do đó giá thuê tiếp tục ở mức cao và xuất hiện những xu hướng mới được ưa chuộng bởi thế hệ trẻ như không gian làm việc chung (co-working space), hứa hẹn khả năng bùng nổ trong thời gian tới.

Chiến tranh thương mại Trung Mỹ (US-China Trade War) được cho là sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn thách thức cho bất động sản Việt Nam trong năm 2019 khi nhiều nhà đầu tư dịch chuyển cơ sở sản xuất thì nhu cầu BĐS công nghiệp (industrial real estate), nhà ở và dịch vụ đi kèm cũng tăng.

Dưới góc nhìn của nhà đầu tư nước ngoài, dù biên lợi nhuận đầu tư (profit margin) từ BĐS Việt Nam có giảm nhẹ trong năm vừa qua, nhưng so sánh với biên lợi nhuận của các nước trong khu vực, vẫn rất hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Theo phân tích của Savills, Thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng 2 về triển vọng phát triển trong năm 2019, chỉ sau Melbourne. Phân khúc BĐS nhà ở (residential real estate) vẫn được xem là sân chơi chủ chốt đối với các nhà đầu tư; trong khi phân khúc bán lẻ (retail real estate) dù vẫn sôi động nhưng có thể bị ảnh hưởng bởi thay đổi hành vi mua sắm của người tiêu dùng và sự trỗi dậy mạnh mẽ của e-commerce.

Phần thảo luận panel discussion đi vào đề tài vĩ mô liên quan đến nhiều lĩnh vực, và đội ngũ phiendichvien.com vẫn duy trì cầu nối ngôn ngữ thông suốt giữa người nói và người nghe khi thông dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại để phục vụ hội nghị thành công.

Bên cạnh dự báo diễn biến thị trường, hội nghị cũng nêu lên những vấn đề cần cải thiện về chính sách, về chiến lược và hiệu quả quản lý của doanh nghiệp cùng với những khó khăn, vướng mắc của nhà đầu tư để các tham luận viên và khán giả cùng thảo luận qua phần phiên dịch cabin Anh Việt. Trong khi các tham luận viên mang tới góc nhìn đa dạng và kinh nghiệm nhiều năm tại thị trường Việt Nam thì khán giả khơi gợi câu chuyện thông qua sự quan tâm sâu sắc và tinh thần tham gia sôi nổi.

 

Tin tức liên quan:

https://nhadat.tuoitre.vn/vres-2018-va-nhung-thong-tin-dang-chu-y-ve-bds-viet-nam-20181115100734313.htm

http://thuonggiaonline.vn/giai-ma-nhung-an-so-cua-thi-truong-bat-dong-san-nam-2019-20229.htm

https://vietnambiz.vn/nam-2019-thi-truong-bds-bac-ninh-ha-nam-vinh-phuc-se-hap-dan-nho-dong-luc-tu-co-so-ha-tang-113062.html

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp