Phiên dịch hội thảo Di trú, Đầu tư, Bất động sản

Phiên dịch chuyên nghiệp cho Hội thảo Bất động sản

14/11/2014

Vừa qua, Auscham đã tổ chức chuỗi hội thảo lớn nhất hằng năm về bất động sản với chủ đề “20 năm nhìn lại và 2 năm hướng tới” có sự tham dự của các tập đoàn uy tín như: VAMC, CBRE, ANZ, Zico law, KPMG với các diễn giả hàng đầu trong ngành.

Hội thảo đã chia sẻ, phân tích tình hình và chuyển biến của thị trường bất động sản cũng như đánh giá lại các thách thức và tiềm năng mà thị trường này đang chiếm hữu.

Hội thảo cũng cập nhật các thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam, các thay đổi về luật và thuế, tiềm năng thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, hội thảo còn là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu dự án, dịch vụ, sản phẩm tới các đối tác tiềm năng và cơ hội thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Có vài diễn giả sử dụng cách nói với nhiều tầng ý nghĩa, một thách thức đối với việc diễn đạt bằng ngôn ngữ khác. Hơn nữa, khán giả đặt câu hỏi rất có trọng tâm và có chiều sâu, điều mà chỉ các phiên dịch viên giỏi nghề của chúng tôi mới hoàn thành xuất sắc với phần chuyển ngữ qua lại đồng thời, hay còn gọi là phiên dịch cabin.

Đây là một trong những chuỗi sự kiện về lĩnh vực bất động sản mà đội ngũ nhân sự phiendichvien.com hỗ trợ rất thành công và suôn sẻ, và cũng là cơ hội để chúng tôi tích lũy thêm các kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực này.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp