Skills Training | Education

Kaizen

21/09/2015

Để tồn tại và phát triển, doanh nghiệp phải không ngừng tăng cường năng lực cạnh tranh, nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, giảm giá thành. Thời gian qua các doanh nghiệp Việt Nam đã áp dụng ISO, các chuẩn mực quản trị tiên tiến và đạt được những kết quả nhất định. Trong đó, cải tiến quản lý (KAIZEN) đã có vị trí như một phương thức, tinh thần của doanh nghiệp trong bối cảnh họ đang có nhu cầu bức thiết để hội nhập thành công và phát triển bền vững.

                                                                        

Được sự hỗ trợ của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, các chuyên gia về quản lý chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và Công ty xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức đào tạo, tư vấn và đào tạo về: Cải tiến lãnh đạo; Cải tiến quản lý và cải tiến mỗi cá nhân dưới giảng dạy của Giáo sư Masaaki Imai – nhà cải tiến khoa học đầu tiên trên thế giới, người sáng lập Tập đoàn Viện KAIZEN cùng các cộng sự.                        

Diễn giả – nhà sáng lập đã có mặt suốt một ngày làm việc đầy thông tin, trình bày và hỏi đáp với những người tham dự về các công ty sản xuất, chuỗi bán lẻ, và các ngành công nghiệp nổi bật, về những cách thức và quan điểm về cải tổ để tồn tại và làm tốt hơn quá khứ.   

Tham gia chuyển ngữ trong buổi đào tạo là nhân sự cao cấp của phiendichvien.com trong vai trò chuyển tải nội dung và ý nghĩa của khóa học, cùng những câu hỏi đáp đầy thông tin hữu ích.                                                                        

—                                                                     

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi ở phần Đặt hàng dịch vụ

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp