Skills Training | Education

Diễn đàn Giáo dục ASEAN

10/03/2014

Với nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong giáo dục kế toán chuyên nghiệp, hướng tới xây dựng và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn có giá trị cao trong cộng đồng các đơn bị đào tạo kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp, hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA đã tổ chức Diễn đàn giáo dục ASEAN 2013 lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh chủ đề hổ trợ phát triển: Ươm mầm tài năng hướng đến một Quốc gia hội nhập

Mục đích của hội thảo là hỗ trợ các đơn vị đào tạo của ACCA và mang đến cho ACCA và đối tác cũng như các bên liên quan cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và thảo luận về những hiểu hiểu biết quan trọng, kỳ vọng và thách thức xung quanh những động lực thúc đẩy nhu cầu phát triển nguồn nhân lực cũng như các khía cạnh thay đổi trong kinh doanh tại khu vực ASEAN.

Tham dự diễn đàn có sự hiện diện của ông Subash Bose Pillai, Giám đốc phụ trách hội nhập thị trường của Ban thư ký ASEAN; PGS.TS.Bùi Anh Tuấn, Vụ trưởng vụ Giáo dục Đại học và hơn 150 lãnh đạo, đại diện từ các hiệp hội nghề nghiệp, các tổ chức Tài Chính – Kế toán – Kiểm toán, các trường đại học và đơn vị đào tạo từ các quốc gia Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Kazakhstan, Lào, Malaysia, Mongolia, Myanmar, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Diễn đàn bao gồm thảo luận chuyên đề cấp cao về các thách thức và cơ hội đặt ra đối với giáo dục đại học và trao đổi về các giải pháp bền vững của giáo dục đại học trong việc phát triển nguồn nhân lực để chuẩn bị hỗ trợ cho quá trình hội nhập của khu vực ASEAN và vai trò của các chuyên gia tài chính trong quá trình chuyển đổi và tăng trưởng.

Đặc biệt, diễn đàn còn bao gồm các phần thảo luận chuyên đề diễn ra song song, cho phép các khách mời thảo luận và tìm hiểu về những mối quan tâm chuyên biệt nhầm tăng cường hỗ trợ đào tạo và chiến lược thu hút sinh viên tham gia, nâng cao tiêu chuẩn giáo dục kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp, hướng đến một ngành nghề phát triển mạnh mẽ.

(Theo ACCA Viet Nam)

Đội ngũ phiên dịch cabin của phiendichvien.com tự hào góp phần vào sự thành công tốt đẹp cho hội nghị! Vui lòng liên hệ với chúng tôi ở phần Đặt hàng dịch vụ bên dưới.

Các tin khác

Kaizen (21/09/2015)
Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp