Industrial & Manufacturing

Hội thảo sáng kiến phát triển xã hội

27/11/2016

Trong bối cảnh thế giới thay đổi, nhiều thách thức mới xuất hiện và do đó đòi hỏi con người cần có tư tưởng trên tầm cao mới. Một vấn đề dễ thấy là tăng dân số và đô thị hóa như bảng phía dưới đây: không chỉ gây áp lực lên cho kinh tế, mà quá trình này còn khiến chúng ta suy nghĩ về môi trường, năng lượng, văn hóa xã hội, và nhiều điều khác. Cách tiếp cận là phải dựa vào thông tin, và hành động ra quyết định phải dựa trên nền tảng đổi mới sáng tạo. 

                                                                           

Diễn đàn Đổi mới sáng tạo xã hội đã có tham luận của nhiều diễn giả trong khu vực, cùng hướng đến các phương thức phát triển mới. Những công cụ hiện có như IoT (Internet of Things) sẽ được tận dụng để đưa ra các quyết định phù hợp.        

                                                                           

Đây là một ví dụ về ICT góp phần làm thay đổi bộ mặt của một ngành luôn đòi hỏi sáng tạo – công nghiệp sản xuất, giờ đây có các bên tham gia phản hồi nhờ vào công nghệ thông tin trong toàn bộ chuỗi cung ứng.                                      

Các nội dung và trường hợp nghiên cứu đã được trình bày bằng cả hai ngôn ngữ – tiếng Việt và tiếng Anh – và đã được đội ngũ phiên dịch viên hội nghị của chúng tôi chuyển ý hiệu quả, giúp cho sự kiện thành công.                                      

—                                                                        

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp