Phiên dịch Sản xuất Công nghiệp

Hội thảo ngành công nghiệp bán dẫn

10/03/2015

 

Vừa qua, Hội nghị cấp cao Việt Nam Semi lần thứ 2 với chủ đề thúc đẩy vai trò của Việt Nam trong ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu đã được tổ chức bởi Hiệp hội quốc tế về thiết bị và vật liện bán dẫn (SEMI), phối hợp với Ban quản lý khu công nghệ cao và Hiệp hội công nghệ bán dẫn Thành Phố.

 

Hội nghị tập trung thảo luận về các vấn đề như tổng quan về thị trường bán dẫn, công nghệ LED, kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, thực trạng sản xuất và phát triển nguồn nhân lực. Ngoài ra, hội nghị cũng nêu ra các chiến lược, thách thức, tìm kiếm cơ hội nhằm thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp vi mạch bán dẫn của Việt Nam.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn trong nước có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với các công ty vi mạch bán dẫn hàng đầu thế giới.

Một thông tin thú vị từ nhân sự MC song ngữ của phiendichvien: Bà Phó chủ tịch của SEMI là một phiên dịch cabin có nghề! Bà khen cách dịch của hai phiên dịch viên của AKT, bà đã nói như sau: “I  have never thought that simultaneous interpreting can be done so well between the languages with huge differences like Vietnamese and English” (Tôi chưa từng nghĩ là việc dịch song song lại có thể tốt như vậy khi tiếng Việt và tiếng Anh khác nhau cực kỳ nhiều). Lời khen của bà là sự động viên rất lớn cho phiên dịch viên của Công ty AKT khi phải làm việc với đề tài khó này.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ phiên dịch của đội ngũ nhân sự Phiendichvien.com trong vai trò là cầu nối chuyển ngữ, giúp người tham dự nắm rõ được nội dung của hội nghị một cách chính xác và đầy đủ, đặc biệt với phần Q&A chuyên ngành công nghệ cao, có nhiều thuật ngữ và cách nói của dân trong nghề.

 

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp