Industrial & Manufacturing

Diễn đàn công nghiệp sơn phủ Châu Á

08/10/2015

 

Được hỗ trợ bởi Hiệp hội Sơn & Mực in Việt Nam (VPIA), Hội nghị Sơn Phủ Châu Á là Diễn đàn Sơn Phủ lớn nhất trong khu vực Châu Á được tổ chức với sự kết hợp giữa hội thảo và triển lãm của các doanh nghiệp ngành sơn phủ như nguyên liệu, hoá chất, dung môi, máy móc thiết bị, nhà xưởng…

 

 Hội thảo đưa ra một cái nhìn tổng thể về thị trường Việt Nam cùng với loại sơn phủ thông minh cho khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, các giải pháp tối ưu đối với các thách thức về kinh tế và môi trường, áp dụng một cách tiếp cận toàn diện hơn để quản lý màu sắc và sử dụng một hệ thống khoa học làm nền tảng, có rất nhiều lợi ích để giúp việc quản lý hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các hiện tượng hiệu ứng nhà kính, đảo nhiệt đô thị, vv cũng có phần do cách thiết kế và sử dụng vật liệu xây dựng. Do đó xu hướng chung của ngành, trong cái nhìn tổng thể về phát triển bền vững, là tiết kiệm năng lượng và vật tư.

Hội thảo cũng đề xuất các quy tắc và quy định nghiêm ngặt về lượng chì trong sơn, một trong những tác nhân không tốt cho sự phát triển của não và dẫn tới các vấn đề về hành vi cũng như chỉ số IQ thấp, thiếu máu, yếu cơ và tổn thương não….

Phần hỏi đáp rất chuyên môn và đòi hỏi sự nghiên cứu về kiến thức của ngành. Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ phiên dịch của đội ngũ phiendichvien.com trong vai trò làm cầu nối chuyển ngữ các thông tin bổ ích từ hội thảo.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp