Industrial & Manufacturing

Đại Hội Liên minh các nhà sản xuất xe đạp Châu Á

05/12/2015

Triển lãm quốc tế xe hai bánh lần thứ 4 (VIETNAM CYCLE 2015) được tổ chức từ ngày 02 – 5/12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là Triển lãm duy nhất về xe hai bánh được tổ chức tại Việt Nam dưới sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Liên minh Xe đạp châu Á, Hiệp hội Ô tô, xe máy, xe đạp Việt Nam (VAMOBA), Tạp chí Đại sứ xe đạp Ấn Độ.

Tổng diện tích khu trưng bày lên đến 2,000 m2 với các gian hàng được dàn dựng đặc biệt, công phu và sáng tạo. Có thể nói qua 3 kỳ triển lãm, Vietnam Cycle đã khẳng định vị trí hàng đầu tại Việt Nam – nơi các hãng xe nổi tiếng thế giới giới thiệu, trưng bày sản phẩm, công nghệ và xu hướng mới nhất. VIETNAM CYCLE 2015 đã quy tụ hơn 50 các thương hiệu xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện trong nước và nhập khẩu hàng đầu hiện nay.

Các hoạt động diễn ra ghi nhận sự quan tâm đặc biệt không chỉ các doanh nghiệp xe đạp nói riêng mà của ngành công nghiệp xe đạp nói chung như Hội nghị xe đạp châu Á lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Hội nghị xe đạp châu Á với đại diện của 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Philippines, Ấn Độ, Nga và Trung Quốc. Các thành viên sẽ thảo luận những vấn đề về hiện trạng ngành xe đạp châu Á, định hướng phát triển của ngành trong tương lai cũng như tăng cường hơn nữa liên kết hội nhập giữa các doanh nghiệp trong ngành và tuyên truyền văn hoá xe đạp đến với người dân. Để hiện thực hoá điều đó, các thành viên của Hội nghị và quan khách sẽ tham gia Lễ hội đạp xe vì môi trường để hưởng ứng phong trào cũng như trải nghiệm nét đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh trên chiếc xe đạp Thống Nhất sản xuất tại Việt Nam.

Ngoài ra, các hoạt động sôi động khác đưa đến một trải nghiệm thực sự cho khách tham quan khi tham gia chạy thử các dòng xe mang công nghệ mới nhất như dòng xe chuyên dụng, xe thể thao – địa hình hay xe đạp làm bằng tre, xe đạp điện và xe máy điện. Bên cạnh “Show trình diễn công nghệ” này là “Góc chụp hình” lưu niệm được dàn dựng thu hút các bạn trẻ, những người yêu thích xe và các thành viên của nhiều Hội xe đạp trong Tp. Hồ Chí Minh tới tham dự.

-Theo DNTM-

Khai mạc đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đội ngũ phiendichvien.com trong công tác MC tiếng Anh và tiếng Việt, trong một chương trình lên kế hoạch cẩn thận và chỉn chu.

 

----------

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp