Phiên dịch Sản xuất Công nghiệp

Công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam

23/01/2015

Công nghiệp hỗ trợ có vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển ngành công nghiệp nói riêng và phát triển kinh tế nói chung. Cứ nhìn các sản phẩm đang có mặt trên thị trường thì sẽ rõ: một cơ sở sản xuất túi xách cao cấp, ngoài các nguyên liệu, còn cần các phụ liệu cao cấp mà hiện giờ phải nhập khẩu hầu như toàn bộ.

Ngoài việc tăng sức cạnh tranh của sản phẩm công nghiệp chính, góp phần tạo ra giá trị gia tăng cao cho nền kinh tế và đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo chiều rộng và chiều sâu, công nghiệp hỗ trợ còn góp phần đẩy mạnh thu hút đầu tư nước ngoài và tạo việc làm cho người lao động.

 Trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm quốc tế về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam năm 2014 tại Tp. HCM, Hội thảo quốc tế chuyên ngành với chuyên đề “Giải pháp thúc đẩy phát triển ngành Công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam” được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương và Ủy ban nhân dân Tp.HCM, Sở Công Thương chủ trì.

 

Hội thảo không những là cơ hội để đội ngũ nhân sự Phiendichvien.com tác nghiệp mà còn giúp chúng tôi hiểu được sâu sắc các vấn đề liên quan đến phát triển công nghiệp hỗ trợ Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng, cũng như lắng nghe các nhà quản trị từ Nhật Bản và các nước khác cùng các doanh nghiệp đang hoạt động ở lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ chia sẻ các phương pháp, kinh nghiệm thực tiễn và những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động sản xuất các phụ tùng, linh kiện, nguyên vật liệu, bán thành phẩm,…có thể đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt về mặt chất lượng, kỹ thuật theo yêu cầu của đối tác, đây cũng là cơ hội để đề xuất, kiến nghị với Chính phủ các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn nhằm thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ VN theo hướng bền vững.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp