Phiên dịch Chính phủ, Cơ sở hạ tầng

Phiên dịch cho các sự kiện của Hà Lan tại Việt Nam

23/05/2019

Theo lời mời của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte cùng Bộ trưởng Bộ Cơ sở hạ tầng và Quản lý nước Cora van Nieuwenhuizen, Quốc vụ khanh-Thứ trưởng Tài chính Menno Snel và Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp, Thiên nhiên và Chất lượng Thực phẩm Marjolijn Sonnema đã đến thăm Việt Nam. Tháp tùng phái đoàn chính phủ là phái đoàn doanh nghiệp lớn của Hà Lan với hơn 70 công ty do ông Hans de Boer, Chủ tịch Nghiệp đoàn Công nghiệp Hà Lan (VNO-NCW) dẫn đầu. Chuyến thăm nhằm mở rộng và làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ song phương mạnh mẽ giữa Việt Nam và Hà Lan.

Tham gia sự kiện lần này, đội ngũ phiên dịch viên cảm thấy rất vui khi nhiều người hơn đã hiểu giá trị mà đội ngũ phiên dịch của AKT mang lại, thể hiện qua công việc chỉnh chu mà team mình thực hiện cho khách hàng, từ khối chính phủ, tập đoàn quốc tế, và doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp Hà Lan đi cùng phái đoàn chính phủ hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực nông nghiệp, quản lý nước, logistics và điện gió ngoài khơi. Chủ đề của chuyến thăm là "Các Mục tiêu Phát triển Bền vững: Trách nhiệm của mọi người!", tập trung vào những Hành vi Kinh doanh có Trách nhiệm trong hợp tác giữa Hà Lan và Việt Nam nhằm thúc đẩy phát triển bao trùm, bền vững, tạo thịnh vượng cho tất cả mọi người và lưu tâm đến bảo vệ môi trường.

Trong hàng loạt các sự kiện quan trọng, đội ngũ phiên dịch viên kinh nghiệm của AKT đã được tin cậy giao phó công tác phiên dịch cho các cuộc gặp cấp cao giữa phái đoàn Hà Lan với Thành ủy và Ủy ban Nhân dân TpHCM, các phiên hội thảo chuyên môn, họp báo, các cuộc giao thương B2B và nhiều cuộc gặp gỡ khác.

Chương trình kết thúc ngày 11/4 với hàng loạt những mối quan hệ mới được thiết lập và mở rộng. Hơn 10 thỏa thuận  và hợp đồng ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã được ký với Việt Nam, chủ yếu là lĩnh vực năng lượng tái tạo, công nghệ bán dẫn, Kinh tế Nông nghiệp, xử lý nước và chất thải...

Một trong những kết quả quan trọng nhất trong chuyến thăm của Thủ tướng Rutte tới Việt Nam là việc hai Thủ tướng đã ký kết bản ghi nhớ về Hợp tác chuyển đổi nông nghiệp ở đồng bằng sông Cửu Long và việc ký kết bốn văn bản quan trọng của các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và Hà Lan: Hiệp định về Hợp tác và Hỗ trợ Hải quan; Tuyên bố chung về tăng tốc đối với vấn đề thích ứng với biến đổi khí hậu và Việt Nam tham gia với tư cách là quốc gia triệu tập trong Ủy ban Thích ứng với BĐKH Toàn cầu; Ý định thư về việc Mở khóa tiềm năng đất đai cho nông nghiệp và an ninh lương thực bền vững; cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Ý định thư trong lĩnh vực Đăng ký và Quản lý thông tin đất đai nhằm hợp nhất đất đai với mục tiêu mở rộng hơn nữa tiềm năng nguồn tài nguyên này tại Việt Nam, tạo điều kiện phát triển Nông nghiệp bền vững.

Cảm ơn Đại sứ quán Hà Lan và Lãnh sự quán Hà Lan đã tin tưởng đội ngũ phiên dịch kinh nghiệm của chúng tôi cho các sự kiện quan trọng tầm nhà nước và doanh nghiệp quốc tế.

Có một điều đặc biệt là, 90% phiên dịch viên làm việc trong ngày làm việc quan trọng này đều là học viên của phiên dịch viên Khang Nguyen, 20% còn lại chính là phiên dịch viên Khang Nguyễn và cộng sự, cũng đồng thời là giảng viên dạy lớp phiên dịch 
Mời các bạn cùng xem hành trình của các phiên dịch viên, những người đã làm việc từ 7h30 sáng đến 7h30 tối để góp phần làm nên thành công cho sự kiện như thế nào nhé?

------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp