Phiên dịch Chính phủ, Cơ sở hạ tầng

Phiên dịch Hội thảo chuyên đề “Phát triển bền vững”

15/04/2015

Trước sự tăng trưởng dân số nhanh chóng và đô thị hóa dẫn đến tỷ lệ tiêu thụ năng lượng gia tăng hàng năm lên đến hơn 12%, lần đầu tiên tại Việt Nam Carrier và Otis cùng phối hợp tổ chức chuỗi Hội thảo chuyên đề “Phát triển bền vững thành công” với sự quy tụ gần 100 nhà lãnh đạo về phát triển bền vững và các chuyên gia trong lĩnh vực công trình xanh đến từ Hội đồng công trình xanh Mỹ, ông Bob Fox đến từ công ty kiến trúc COOKFOX Architects, người dẫn đầu nhóm thiết kế tòa nhà Bank of America ở New York, Ông John Mandyck, Giám đốc phát triển bền vững của UTC Building & Industrial Systems.

 

Những khái niệm mới trong quy hoạch xây dựng các khu dân cư hiện đại của châu Âu và Hoa Kỳ đã được trình bày hết sức lôi cuốn bằng nhiều ví dụ, hoàn toàn nằm ngoài dự kiến của người nghe. Vì vậy hội thảo đã trở nên hết sức thú vị với phần Hỏi Đáp trực tiếp – một trong những bài test rất khó mà người nghe có thể biết khả năng phiên dịch viên phụ trách.

Tại hội thảo, ông John Mandyck, Giám đốc phát triển bền vững của UTC Building & Industrial Systems cho biết “Khi loạt hội thảo trở lại Đông Nam Á, tôi được truyền cảm hứng từ những bước đi mà Việt Nam đang thực hiện để khuyến khích các hoạt động phát triển và xây dựng bền vững. Con đường này là rất dài và cả hai quốc gia sẵn sàng tối đa hóa cơ hội, tận dụng các công nghệ hiện có để tạo ra một tương lai bền vững hơn.”

Đây là một trong những chuỗi sự kiên dịch cabin theo chuyên đề mà nhân sự phiendichvien.com đã hợp tác, để có thể phiên dịch và chuyển ngữ đúng với nội dung của hội thảo, ngoài khả năng tiếng Anh, người phiên dịch cần phải có kiến thức và nghiên cứu kỹ về nội dung của chuyên đề trước khi phiên dịch, đây là một trong những sự khác biệt mà đội ngũ phiên dịch của chúng tôi mang lại.

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp