Phiên dịch Marketing, Quảng cáo, PR

Phiên dịch tại Hội thảo Cisco Engage – Đổi mới Trung tâm dữ liệu

21/03/2020

Hội thảo Cisco Engage – Đổi mới Trung tâm dữ liệu do Cisco và các đối tác chiến lược, trong đó có tập đoàn Nvidia, tổ chức.

Tham dự hội thảo có Ông DD Dasgupta - Phó Chủ tịch Phụ trách marketing các giải pháp về Trung tâm dữ liệu - Cisco Systems, Ông Ana Chockalingam - Giám đốc phụ trách giải pháp Trung tâm dữ liệu - Cisco ASEAN, Ông Rashish Pandey - Giám đốc marketing - Cisco ASEAN, Bà Lương Thị Lệ Thủy - Tổng giám đốc, Cisco Việt Nam, Ông Dennis Ang - Giám đốc Phụ trách Doanh nghiệp, Nvidia Khu vực Nam Châu Á Thái Bình Dương cùng các diễn giả hàng đầu về Trung tâm dữ liệu của Cisco trong khu vực và tại Việt Nam.

Thế giới đang thay đổi, với những công nghệ mới cùng các ứng dụng nghiệp vụ và công nghệ tiên tiến như: trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây, Internet Vạn Vật (IoT), công nghệ máy học (Machine Learning)... làm cho nhu cầu về trung tâm dữ liệu đang ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp. Do đó, để đáp ứng những nhu cầu này thì việc đổi mới sáng tạo trung tâm dữ liệu là yếu tố then chốt.

Chương trình Hội thảo diễn ra với 4 chủ đề xoay quanh đổi mới sáng tạo trung tâm dữ liệu và vấn đề triển khai các ứng dụng để cải tiến trung tâm dữ liệu tại Việt Nam:

-   5G, Trí tuệ nhân tạo hay Công nghệ máy học, Internet của Vạn vật và Điện toán đa đám mây - 5 xu thế lớn sẽ định nghĩa lại Trung tâm dữ liệu.

-   Chuyển đổi doanh nghiệp bằng các công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học.

-   Thấu hiểu đa lĩnh vực

-   Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ dành cho môi trường đa đám mây

Tính đến nay, Cisco ACI là giải pháp Mạng được định nghĩa bằng phần mềm nổi bật nhất trong ngành dành cho các ứng dụng DC. Nắm bắt xu thế này, nhiều khách hàng cũng tìm kiếm một mô hình chính sách toàn diện, từ campus ở xa, mạng WAN, môi trường Điện toán đám mây riêng cho tới điện toán đám mây công cộng. Cách tiếp cận của Cisco để đáp ứng nhu cầu này là tích hợp các công nghệ ACI, Truy cập được định nghĩa bằng phần mềm và mạng WAN được định nghĩa bằng phần mềm vào một mô hình chính sách duy nhất.

Bên cạnh đó, trí tuệ Nhân tạo (AI) và công nghệ Máy học (Machine Learning) là những đòi hỏi chiến lược để chuyển đổi mô hình kinh doanh, cải thiện quan hệ và nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng. Những công nghệ này có thể giúp khách hàng đẩy nhanh tốc độ trích xuất thông tin và ra quyết định nhanh hơn thông qua chức năng phân tích dữ liệu nâng cao. 

Đội ngũ Phiendichvien by AKT rất vui khi nhận được lời mời tham gia phiên dịch cho sự kiện này. Các phiên dịch viên của AKT đều là những người giỏi cả hai ngôn ngữ. Vì vậy chúng tôi làm việc tự tin, đem lại thành công cho khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn phiendichvien.com cho các sự kiện hàng đầu.

---------------------------------------------------

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp