Business | Marketing | PR & Advertising

Hội thảo SMAC

15/02/2016

Chương trình hội thảo “SMAC 2015- Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng” được tổ chức bởi Tổng Công ty Viễn thông MobiFone với mong muốn xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ưu việt luôn ứng dụng các xu hướng công nghệ hàng đầu vào quản trị và kinh doanh.

Hội thảo chỉ ra những xu hướng công nghệ dẫn đầu sẽ có tác động tới môi trường kinh doanh, nhấn mạnh ảnh hưởng của Big Data và Cloud trong nắm bắt hành vi khách hàng và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Đặc biệt, hội thảo có sự tham gia của nhà đồng sáng lập, bộ óc kĩ thuật vĩ đại của Apple, Steve Wozniak.

Đây là lần đầu tiên nhà đồng sáng lập Apple đến Việt Nam, dưới sự chuyển ngữ của nhân sự cao cấp của phiendichvien.com trong việc truyền tải nội dung chính của chương trình về sự phát triển của công nghệ trong thập kỉ vừa qua và những xu hướng công nghệ ảnh hưởng tới môi trường kinh doanh.

Hội thảo cũng có sự tham dự của lãnh đạo các công ty tư vấn giải pháp doanh nghiệp và công ty công nghệ hàng đầu thế giới như KPMG, IBM với vai trò diễn giả, và sự có mặt của hơn 400 nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà phát triển công nghệ, cộng đồng các nhà đầu tư và cộng đồng start-up Việt Nam.

Ông Steve Wozniac để lại mọi người tham dự một điều đáng suy nghĩ: Các ý tưởng dường như điên rồ của ông và Steve Jobs đã không thể thành công nếu thiếu một nhà đầu tư không vì lợi nhuận (angel investor).

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

 

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp