Phiên dịch Marketing, Quảng cáo, PR

Hội thảo chuyên đề “Viral Marketing”

20/03/2015

Vừa qua, nhân sự Phiendichvien.com đã có buổi hợp tác với Wall Street English trong việc chuyển ngữ cho Hội thảo chuyên đề “Viral Marketing” với hai trong số giám đốc sáng tạo hàng đầu trong giới quảng cáo, Steve Harrison và Matt Stafford.

Trong sự kiện này, chúng tôi có dịp học hỏi các phương pháp đơn giản nhất giúp tận dụng tối đa các lợi thế để phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của mình và tận mắt chứng kiến những ý tưởng viral marketing hay nhất trên thế giới, đã dành rất nhiều giải thưởng và đem lại hàng tỉ đô la.

Những ví dụ trực quan cụ thể do các diễn giả mang đến trong bài thuyết trình đã khiến người nghe không thể rời khán phòng. Đặc biệt là đoạn video sau trong chiến dịch thuyết phục người sử dụng về tính năng lái tự động của xe tải Volvo, với diễn viên nổi tiếng Jean Claude Van Dame trong tiếng nhạc Only Time đầy ma mị của Enya.

Đây là một trong những loại hình Hội thảo chuyên đề mà chúng tôi thường xuyên hợp tác và có cơ hội được cập nhật kiến thức mới nhất trong công tác phiên dịch về Marketing, một trong những lĩnh vực đang được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay.

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp