Phiên dịch AKT

Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, nhiều kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.

Từ phương pháp giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng, chúng tôi đã huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ phiên dịch viên của mình, theo định hướng lấy thành công của khách hàng làm trọng tâm.

Từ kinh nghiệm phiên dịch cho hơn 5.000 sự kiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại thành công cho các hội nghị quan trọng tiếp theo.

Các sự kiện do nhân sự của phiendichvien.com tham gia đều được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên theo 4 cấp độ:

Cấp độ 1: dịch Anh Việt cho các buổi làm việc, giao tiếp thông thường, dịch gian hàng, dịch thực địa...

Cấp độ 2: thông dịch đối thoại, bàn thảo trong cuộc họp, huấn luyện nội bộ…

Cấp độ 3: phiên dịch hội nghị, hội thảo, workshop, seminar, huấn luyện chuyên sâu, họp báo quan trọng.

Cấp độ 4: cấp độ cao nhất, người phiên dịch không chỉ có khả năng hoàn thành tốt công việc thuộc cả 3 cấp độ trên mà còn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

 

Chúng tôi hiểu rằng, quý vị dành rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị, hoạch định cho sự kiện, do đó, không thể thiếu một yếu tố quan trọng mang lại thành công cho sự kiện chính là công tác phiên dịch đẳng cấp, điều mà đội ngũ phiên dịch viên của AKT đã làm rất tốt cho hàng ngàn sự kiện nổi bật.

Công ty AKT, viết tắt của cụm từ A Key Team, một đội ngũ gồm những phiên dịch viên giỏi, mang lại thành công cho khách hàng cao cấp. Khách hàng đó chính là quý vị!

   

 

Các dự án mới nhất
Đã thực hiện
 • MC song ngữ - phiên dịch sân khấu tại Mini Thailand Week
  Xem thêm
  Hội chợ quy tụ các sản phẩm từ khối dịch vụ như du lịch, hàng không và nhà hàng. Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức các màn biểu diễn ca múa nhạc, ẩm thức mang đậm màu sắc văn...
 • Dịch hội nghị online (trực tuyến) ngành xây dựng
  Xem thêm
  Hội thảo do Cộng đồng phòng kỹ sư xây dựng người Việt đang làm việc tại Việt Nam và nước ngoài tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Phiên dịch hội thảo “Happy Digital Bank”
  Xem thêm
  Hội thảo nằm trong chuỗi chương trình “Hello Tommorow” với chủ đề chính là “Happy Digital Bank” nhằm mục đích để cho các doanh nghiệp cùng trao đổi, thảo luận và đề xuất, cũng như đưa ra các ý tưởng, giải pháp...
 • Sự kiện WOMEN WILL–Sức mạnh phụ nữ thời kinh tế số
  Xem thêm
  Women Will là một sáng kiến của Google nhằm tạo cơ hội cho phụ nữ phát triển kinh doanh thông qua công nghệ; giúp xây dựng kỹ năng, truyền cảm hứng, kết nối và thúc đẩy bình đẳng giới, qua hình thức đào tạo và sự...
 • Phiên dịch Hội thảo chuyển đổi số
  Xem thêm
  Hội thảo Hành trình chuyển đổi số toàn diện - Khách hàng là trọng tâm (Digitalization Journey - Customer Centric is the key) được tổ chức cùng các ngân hàng, các tổ chức tài chính và bảo hiểm nhằm đem lại thông tin hữu ích...
 • Phiên dịch chuyên ngành nội thất - VIFF 2019
  Xem thêm
  Triển lãm quốc tế nội thất Việt Nam - VIFF 2019 do Tổng cục Lâm nghiệp chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA) và Hiệp Hội các nhà sản xuất đồ gỗ Đài Loan (TFMA).
 • Quy trình rà soát rủi ro trong cung ứng nông sản
  Xem thêm
  Hội thảo tập huấn “Quy trình rà soát rủi ro đối với chuỗi cung ứng nông sản" do Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế ILO tại Việt Nam, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế...
 • Hội thảo quốc tế “Ngày An toàn thông tin Việt Nam”
  Xem thêm
  “Ngày An toàn Thông tin Việt Nam” với chủ đề “Nâng tầm An toàn, An ninh thông tin quốc gia trong kỷ nguyên số” (Enhancing national cybersecurity in the digital era) gồm một chuỗi các sự kiện về an toàn thông tin diễn ra ở cả...