Phiên dịch

Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, nhiều kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.

Từ phương pháp giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng, chúng tôi đã huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ phiên dịch viên của mình, theo định hướng lấy thành công của khách hàng làm trọng tâm.

Từ kinh nghiệm phiên dịch cho hơn 5.000 sự kiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại thành công cho các hội nghị quan trọng tiếp theo.

Các sự kiện do nhân sự của phiendichvien.com tham gia đều được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên theo 4 cấp độ:

Cấp độ 1: dịch Anh Việt cho các buổi làm việc, giao tiếp thông thường, dịch gian hàng, dịch thực địa...

Cấp độ 2: thông dịch đối thoại, bàn thảo trong cuộc họp, huấn luyện nội bộ…

Cấp độ 3: phiên dịch hội nghị, hội thảo, workshop, seminar, huấn luyện chuyên sâu, họp báo quan trọng.

Cấp độ 4: cấp độ cao nhất, người phiên dịch không chỉ có khả năng hoàn thành tốt công việc thuộc cả 3 cấp độ trên mà còn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

 

Chúng tôi hiểu rằng, quý vị dành rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị, hoạch định cho sự kiện, do đó, không thể thiếu một yếu tố quan trọng mang lại thành công cho sự kiện chính là công tác phiên dịch đẳng cấp, điều mà đội ngũ phiên dịch viên của AKT đã làm rất tốt cho hàng ngàn sự kiện nổi bật.

Công ty AKT, viết tắt của cụm từ A Key Team, một đội ngũ gồm những phiên dịch viên giỏi, mang lại thành công cho khách hàng cao cấp. Khách hàng đó chính là quý vị!

Các dự án mới nhất
Đã thực hiện
 • Diễn đàn Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam 2019
  Xem thêm
  Ngày 12/4, Sở Du lịch TP HCM phối hợp cùng Đại học Hoa Sen tổ chức diễn đàn Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam 2019 tại TP HCM với chủ đề "Ðào tạo nguồn nhân lực du lịch Việt Nam để phát triển ngành kinh tế trọng...
 • Phiên dịch ngành du lịch tại sự kiện du lịch Ấn Độ
  Xem thêm
  Chương trình là một sự kiện quan trọng do Lãnh sự quán Ấn Độ tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi “Visit Incredible India 2019” nhằm thúc đẩy phát triển du lịch giữa Việt Nam và Ấn Độ.
 • MC song ngữ Anh Việt cho Lễ khai mạc HVACR
  Xem thêm
  Đây là chương trình Triển lãm quốc tế HVACR Việt Nam lần thứ 13 về Hệ thống Nhiệt, Thông gió, Điều hòa, Lọc khí, và Hệ thống làm lạnh (HVACR) do Informa Exhibitions và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại...
 • Phiên dịch cho David Beckham tại Việt Nam
  Xem thêm
  Đây là chương trình khuyến khích mọi người sống khỏe mạnh theo cách mới: Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. Đặc biệt với sự tham gia của Beckham – một đại sứ thương hiệu được rất nhiều người yêu mến.
 • Phiên dịch cho Smart Train
  Xem thêm
  Hội thảo nói về việc “Cập nhật quy định về Kiểm Toán Nội Bộ & kinh nghiệm tổ chức Chức năng Kiểm Toán Nội Bộ hiệu quả tại công ty niêm yết”. Do Smart Train phối hợp với Hiệp hội Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ,...
 • Phiên dịch hội thảo kế toán tại ĐH Kinh Tế TP.HCM (UEH)
  Xem thêm
  Đây là một buổi chuyên đề về “Sử dụng dữ liệu và công nghệ thông tin trong thực hành kế toán quản trị tại doanh nghiệp” được tổ chức đào tạo Smart Train cùng Hiệp hội kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA và Khoa kế...
 • Phiên dịch cho Home Credit
  Xem thêm
  Khi sản phẩm và dịch vụ trở nên đa dạng hơn, chi tiêu của người Việt Nam có nhiều nguồn hơn và nhu cầu vay tiêu dùng gia tăng thì những giải pháp như Home Credit xuất hiện. Để đảm bảo đúng luật định và tạo thuận...
 • Phiên dịch cabin Đề án Quản lý Rác thải
  Xem thêm
  Xử lý rác thải là một trong những đề tài nóng hiện nay. phiendichvien.com vừa có buổi phiên dịch cho các chuyên gia của WWF (World Wildlife Fund) trong hội thảo: “Đề án Quản lý Rác thải tỉnh Long An” .