Phiên dịch

Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, nhiều kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.

Từ phương pháp giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng, chúng tôi đã huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ phiên dịch viên của mình, theo định hướng lấy thành công của khách hàng làm trọng tâm.

Từ kinh nghiệm phiên dịch cho hơn 5.000 sự kiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại thành công cho các hội nghị quan trọng tiếp theo.

Các sự kiện do nhân sự của phiendichvien.com tham gia đều được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên theo 4 cấp độ:

Cấp độ 1: dịch Anh Việt cho các buổi làm việc, giao tiếp thông thường, dịch gian hàng, dịch thực địa...

Cấp độ 2: thông dịch đối thoại, bàn thảo trong cuộc họp, huấn luyện nội bộ…

Cấp độ 3: phiên dịch hội nghị, hội thảo, workshop, seminar, huấn luyện chuyên sâu, họp báo quan trọng.

Cấp độ 4: cấp độ cao nhất, người phiên dịch không chỉ có khả năng hoàn thành tốt công việc thuộc cả 3 cấp độ trên mà còn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

 

Chúng tôi hiểu rằng, quý vị dành rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị, hoạch định cho sự kiện, do đó, không thể thiếu một yếu tố quan trọng mang lại thành công cho sự kiện chính là công tác phiên dịch đẳng cấp, điều mà đội ngũ phiên dịch viên của AKT đã làm rất tốt cho hàng ngàn sự kiện nổi bật.

Công ty AKT, viết tắt của cụm từ A Key Team, một đội ngũ gồm những phiên dịch viên giỏi, mang lại thành công cho khách hàng cao cấp. Khách hàng đó chính là quý vị!

  

 

Các dự án mới nhất
Đã thực hiện
 • Phiên dịch tại Hội thảo quốc tế - Du lịch thông minh
  Xem thêm
  Hội thảo nằm trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM nhằm phát huy sáng kiến, đề xuất của các chuyên gia, tổ chức trong nước và quốc tế về các giải pháp, mô hình phù hợp phát triển du lịch thông minh tại...
 • Họp báo Hội thảo Bảo tồn di sản và phát triển kinh tế
  Xem thêm
  Đây là chuỗi hoạt động của SCE Project Asia phối hợp cùng đại học IUAV Venice- Italia và Hội Kiến Trúc Venice dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao và Hợp tác phát triển Italia, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh và UNESCO.
 • Hội thảo truyền thông về biến đổi khí hậu ở ĐBSCL
  Xem thêm
  Hội thảo đã đặt ra nhiều nội dung để nâng cao vai trò, trách nhiệm của báo chí trong tuyên truyền những vấn đề liên quan đến BĐKH vùng ĐBSCL, đặc biệt là việc đưa Nghị quyết 120 của Chính phủ vào cuộc sống.
 • Công tác quy hoạch và thu hút vốn đầu tư cho ĐBSCL
  Xem thêm
  Diễn đàn có sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Nguyễn Chí Dũng, ông Ousmane Dione - Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam, phối hợp với Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, các Bộ khác, một...
 • Phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển bền vững ĐBSCL
  Xem thêm
  Tham dự diễn đàn có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân; Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể; Thượng tướng Nguyễn Phương Nam, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân...
 • Tái cơ cấu ngành nông nghiệp thích ứng với BĐKH vùng ĐBSCL
  Xem thêm
  Đây là một trong 4 chuyên đề nằm trong khuôn khổ Hội nghị đánh giá kết quả 2 năm thực hiện Nghị quyết 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với BĐKH do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông...
 • Quản lý tài nguyên nước, lũ lụt, xâm nhập mặn vùng ĐBSCL
  Xem thêm
  Diễn đàn nằm trong khuôn khổ Hội nghị đánh giá kết quả 02 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 120/NQ-CP ngày 17/11/2017 của Chính phủ về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu.
 • Những lưu ý khi phiên dịch cho lễ khánh thành
  Xem thêm
  Đây là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm vòng bi và linh kiện công nghiệp lần đầu tiên được Tập đoàn Schaeffler của Đức đầu tư tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương với tổng vốn đầu tư gần 50 triệu USD.