Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Bí quyết học phiên dịch

Ngày nay, ngoại ngữ trở thành cầu nối quan trọng với nền văn hóa của mỗi quốc gia. Việc theo đuổi ngành nghề liên quan đến ngoại ngữ đòi hỏi người học phải kiên trì và có niềm đam mê sâu sắc với môn học. http://phiendichvien.com/kien-thuc/cac-ky-nang-phien-dich-interpreting-skills.html

Liên quan đến lĩnh vực ngôn ngữ, nghề phiên dịch là ngành nghề có tỉ lệ người theo đuổi nhiều và được đánh giá là một ngành học khó. Một số kỹ năng cần có ở người phiên dịch: http://phiendichvien.com/kien-thuc/ky-thuat-ung-pho-voi-tinh-huong-bat-ngo-trong-phien-dich.html

Ngoài ra bí quyết để thành công trên con đương phiên dịch cần phải trang bị:

  • Khả năng ngoại ngữ
  • Khả năng giao tiếp
  • Đạo đức nghề nghiệp
  • Kiến thức tổng quát

Thường xuyên trau dồi vốn từ vựng đa dạng về các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Cuối cùng hãy luyện tập và thực hành thường xuyên. Phiên dịch cũng giống như các môn thực hành nghe – nói – đọc – viết, và càng cần trau dồi, rèn luyện mỗi ngày.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch thuật tại Tp.HCM uy tín chất lượng với kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ, hoạt động chính là biên phiên dịch, đào tạo phiên dịch chuyên nghiệp (trực tiếp và online), và MC Anh Việt.

Liên hệ: 9@phiendichvien.com, điện thoại (08) 8818 0079 hoặc (08) 6288 4260 để tận hưởng những lợi ích mà phiendichvien.com có thể mang lại cho Quý vị từ sự khác biệt của một công ty phiên dịch uy tín, chất lượng cao tại Tp.HCM.