Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Chiêu sinh khóa đào tạo kỹ năng phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp

Phiendichvien.com là một thương hiệu về đào tạo và cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp tại Việt Nam, trực thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ AKT (AKT Service Co., Ltd.), với hơn 18 năm kinh nghiệm và phụ trách trên 3.000 sự kiện thành công, cùng hàng trăm khóa đào tạo phiên dịch và đào tạo tiếng Anh chuyên ngành cho các công ty đa quốc gia.

MỤC TIÊU

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và phát triển kinh tế thì vai trò của người phiên dịch ngày càng phải chuyên nghiệp hóa với kỹ năng làm việc tốt, hiểu biết rộng và chuyên môn sâu. Những điều này chỉ có thể có được khi người phiên dịch được đào tạo để nhận thức được những điều mình cần, để trang bị cho nghề nghiệp trước mắt và phát triển sự nghiệp về sau.

Hiện tại, những người làm công tác phiên dịch tại Việt Nam đa số là những người tự học bằng chính kinh nghiệm làm việc, là những người tiên phong trong ngành. Tuy nhiên, nghề nghiệp này cần có một quy chuẩn để xã hội có nhận thức và đánh giá đúng những người có trình độ thật sự. Với chương trình riêng do phiendichvien.com biên soạn và trực tiếp giảng dạy sẽ là một tiêu chuẩn đầu tiên tại Việt Nam cho ngành phiên dịch chuyên nghiệp.

Các học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ sẽ là những phiên dịch viên có độ chuẩn xác về ngôn ngữ, kỹ năng làm việc và hơn hết là khả năng theo đuổi sự nghiệp của mình bằng nghề phiên dịch.

HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC

  • Đào tạo những kỹ năng cần thiết cho người thông dịch: cách ứng xử, tác phong, đạo đức, tính chuyên nghiệp, xử lý tình huống…
  • Hướng dẫn phương pháp tự học, cách rèn luyện để nâng cao khả năng và tích lũy kinh nghiệm.
  • Học phiên dịch Anh Việt với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cả trong hai chuyên ngành sâu là giảng dạy và biên dịch/ phiên dịch.
  • Tiếp xúc với những kinh nghiệm được đúc kết qua quá trình tác nghiệp của các phiên dịch viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Được huấn luyện bằng những tài liệu thực tế trong nhiều lĩnh vực, thực hành bằng tình huống mô phỏng các buổi làm việc thực tế: dịch thảo luận, dịch seminar, forum, workshop, dịch training,…
  • Học phiên dịch Anh Việt với chương trình được biên soạn riêng cho mục tiêu đào tạo nghề nghiệp, theo thực tế công việc, tập trung vào sự phát triển cá nhân, giúp học viên nhận ra điểm mạnh, điểm yếu, tạo bản sắc riêng khi làm việc. Chương trình do Phiên dịch viên Khang Nguyễn thiết kế nhằm đào tạo nghề phiên dịch cho đội ngũ của phiendichvien.com, đã chứng minh là hiệu quả với nhiều học viên đang hành nghề phiên dịch tại các công ty đa quốc gia, các tổ chức quốc tế. Chương trình học tùy biến theo người học, không có giáo trình mặc định sẵn, CHỈ CÓ TẠI PHIENDICHVIEN.COM
  • Học viên giỏi sẽ có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học, gia nhập đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao của Việt Nam.

Thông tin về khóa học

  • Ngày khai giảng: thứ 5 ngày 02/08/2018
  • Thời gian học: thứ 5 hằng tuần từ 07:00 pm – 09:00 pm
  • Thời lượng: 10 tuần, mỗi tuần 1 buổi 120 phút
  • Địa điểm học: Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TPHCM.

Liên hệ

Liên hệ tư vấn, đăng ký và đóng học phí: office@phiendichvien.com, điện thoại 028 6288 4260 hoặc 0888 180079 (không sửa thành 028)
Chỉ những học viên đạt yêu cầu trình độ đầu vào thông qua phỏng vấn mới có thể tham gia khóa học. Do đó, học viên vui lòng điền vào form bên dưới để đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào trước khi đăng ký khóa học.

Trân trọng!