Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Học phiên dịch tiếng campuchia chuyên nghiệp

Các bạn yêu thích nghề phiên dịch, là nhân viên đang làm việc tại các công ty, tổ chức đa quốc gia, hay đang là một phiên dịch viên làm việc tự do đang muốn nâng cao khả năng nghề nghiệp… phiendichvien.com mang đến cho bạn cơ hội hiếm có: học phiên dịch và thực hành phiên dịch tiếng Campuchia trực tiếp cùng đội ngũ Phiên dịch viên chuyên nghiệp của phiendichvien.com tại các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn tại TP. Hồ Chí Minh.

học tiếng capuchia

Đối tượng học

Học viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Campuchia, có khả năng ngôn ngữ tốt ở tất cả kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết; nhanh nhạy; hiểu biết sâu sắc nhiều lĩnh vực; đam mê công việc phiên dịch.
Những người đang làm công tác dịch thuật, phiên dịch tại các công ty, tổ chức muốn nâng cao trình độ và kỹ năng phiên dịch; muốn nâng cao khả năng thăng tiến và sự hài lòng trong công việc; muốn tăng thêm thu nhập bằng công việc phiên dịch tự do.
Các công ty đang có nhu cầu đào tạo nâng cao cho đội ngũ phiên dịch hiện có để đáp ứng tốt hơn yêu cầu công việc.

Hình thức đào tạo

Khóa học gồm 8 buổi, trong đó có học phiên dịch tại trung tâm với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ Phiên dịch viên của phiendichvien.com, học viên sẽ được đi thực tế trong các hội nghị do phiendichvien.com trực tiếp đảm nhiệm. Học viên có thể tham gia thực hành phiên dịch với sự trợ giúp của các Phiên dịch viên và nhân sự của phiendichvien.com trong các buổi đi thực tế.
Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được mời cộng tác làm việc với phiendichvien.com, gia nhập đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và chất lượng của Việt Nam.
Mỗi lớp học giới hạn từ 1 đến 5 học viên.

Học phí:

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết về khóa học

Liên hệ thông tin và đóng học phí:

VP Công ty TNHH Dịch vụ AKT, 116 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, TP.HCM
ĐT: 08 3968 3910