Về AKT

Niềm tự hào của Phiên dịch viên

20/11/2018

NIỀM TỰ HÀO TRONG NGHỀ NGHIỆP

Ngay tại góc đường Đồng Khởi ở trung tâm thành phố, có một loạt hình ảnh về các hoạt động về các mặt văn hóa, xã hội, giao thương, giáo dục… của TPHCM.

Phiên dịch viên Khang Nguyễn rất vinh dự góp mặt trong một trong những bức hình đẹp, chỉnh chu, mang nhiều ý nghĩa: buổi làm việc giữa Thành ủy TPHCM và đoàn công tác từ Bộ hạ tầng Hà Lan, ở vị trí phiên dịch viên cho buổi họp mặt chính thức này.

Trong 20 năm phiên dịch với vài ngàn sự kiện, có những sự kiện luôn nằm trong ký ức của đội ngũ Phiên dịch viên AKT.

Chúng tôi không biết nói gì hơn là cảm ơn rất nhiều. Xin chúc cho các bạn bè, các cơ quan đơn vị, khách hàng, nhà tổ chức sự kiện những ngày cuối năm 2019 vui tươi. Và mong năm 2020 sẽ tiếp tục gặp lại với nhiều công việc ý nghĩa.

Báo chí và truyền thông đã đưa tin rất nhiều về sự kiện này: 
 
Mời các bạn đọc bài của VOH, có hình ảnh buổi làm việc chính thức này. 

Hà Lan ký kết hợp tác công tư chống ngập bền vững cho toàn TPHCM  

 
Báo Quốc tế cũng có bài 

Sẵn sàng hợp tác vì lợi ích của cả hai bên

 
Trang tin Bnew có bài viết tương tự

Hà Lan sẵn sàng hợp tác với Tp. Hồ Chí Minh ở nhiều lĩnh vực

 
Trang tin Đảng bộ TPHCM có bài viết như sau: 

TPHCM mong muốn Hà Lan tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng đô thị thông minh

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp
Phương tiện truyền thông
Nói Về AKT
 • Phóng sự Nghề phiên dịch của kênh HTV9, trong đó, phiên dịch viên Khang Nguyễn và đội ngũ AKT là những người được mời tham gia vào phóng sự

 • NGHỀ PHIÊN DỊCH VÀ VIỆC HỌC PHIÊN DỊCH TRONG THỜI ĐẠI TOÀN CẦU HÓA - chương trình Chào ngày mới - Kênh HTV7

 • PHIÊN DỊCH VIÊN KHANG NGUYỄN TRẢ LỜI PHỎNG VẤN CỦA KÊNH HTV7 về tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với lực lượng lao động trong thời đại mới

Các hoạt động
Cộng đồng của AKT
 • Buổi nói chuyện của thầy Khang Nguyễn trong "hội thảo phiên dịch: Nhu cầu và thách thức" với các bạn sinh viên Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH).

 • Talkshow "Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành ngôn ngữ Anh" tại Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai

 • Buổi nói chuyện của thầy Khang Nguyễn với các bạn sinh viên khoa ngoại ngữ của Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH)