Phiên dịch / Thông dịch
MC Song ngữ
Dịch Tài Liệu
Đào tạo Phiên dịch

constantly affirmed our position

AKT - A Key Team

Dịch vụ Phiên dịch, Dịch tài liệu, MC song ngữ Anh Việt, Đào tạo Phiên dịch chuyên nghiệp, uy tín, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch/ thông dịch Anh – Việt và đào tạo phiên dịch, chúng tôi cung cấp dịch vụ ngôn ngữ Anh - Việt chuyên biệt, có chiều sâu. Mục tiêu của chúng tôi từ trước đến nay chỉ có một: Mang lại thành công cho khách hàng trong nước và quốc tế, với chất lượng và uy tín, cũng như sự tinh tế trong công tác phiên dịch cho các sự kiện quan trọng của từng khách hàng đẳng cấp.

View More
We are honored to serve the
Our Clients
More than 10 years in the field of translation, the reputation of phiendichvien.com has been enhanced by the level of satisfaction and trust of customers.
Professional
Services
 • Interpreting Service
  View More
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Translation
  View More
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Training
  View More
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo
 • Bilingual MC
  View More
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp
Knowledge

New post