Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Chương trình “Thanh niên, kỹ năng và lực lượng lao động tương lai”

Sole-a-thon – Chương trình “Thanh niên, kỹ năng và lực lượng lao động tương lai”, một cuộc thi có quy mô toàn cầu nhằm tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi: “Làm cách nào để thế hệ trẻ ngày nay có thể học hỏi được những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tham gia vào lực lượng lao động và phát triển khả năng của mình trong thế kỷ 21?”

Các đội tham dự sẽ đưa những giải pháp cho những thách thức theo các chủ đề:

  • Sức khoẻ về trí tuệ.
  • Cộng đồng đô thị bền vững.
  • Phụ nữ và Công nghệ.
  • Thanh thiếu niên, kỹ năng và lực lượng lao động của tương lai.

Cuộc thi sẽ có sự tham dự có các tổ chức từ khắp các nơi trên thế giới để đánh giá và chọn ra các đội thắng cuộc. Tổng giải thưởng lên đến 2 triệu đôla.

Sự khởi đầu của thế kỷ 21 đã được đánh dấu bằng những tiến bộ nhanh chóng trong đổi mới công nghệ-từ điện thoại thông minh và dữ liệu lớn đến trí tuệ nhân tạo và học máy. Trong khi công nghệ mới có thể tạo ra việc làm và tăng năng suất lao động, nó cũng tạo ra việc chuyển chỗ làm và mở rộng khoảng cách kỹ năng.

Sự kiện “MIT SOLVE’s Youth, Skills, and the Workforce of the Future Solve-a-thon” tổ chức bỡi Solve và Sihub vào ngày 3/7 là một sáng kiến của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Bộ Ngoại giao và Thương mại của Úc (DFAT) và Quỹ Atlassian.

Bằng cách tham gia vào Solve-a-thon, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và cộng tác với những nhà đổi mới, doanh nhân và những nhà sản xuất như giải pháp CrowdSolve cho tuổi trẻ, kỹ năng và nguồn nhân lực tương lai .

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuậtphiên dịch viên hội nghị, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịchthiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị từ đẳng cấp cho khách hàng.

Để biết thêm về AKT và các dự án do đội ngũ nhân sự của phiendichvien.com phụ trách, vui lòng tham khảo tại website http://www.phiendichvien.com

This post is also available in: English