Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Phiên dịch Hội thảo “Intel Retail Partner Workshop”

Phiên dịch Hội thảo “Intel Retail Partner Workshop”

Phiên dịch viên hội thảo chuyên ngành ICT, công nghệ cao.

Mặc dù gần đây bắt đầu có cuộc tranh cãi về ý tưởng “Go paperless, save trees”: – liệu tiết kiệm giấy có thực sự giảm được việc đốn hạ cây cối để làm giấy hay không – thì câu hỏi này có lẽ sẽ không còn là một câu hỏi xác đáng (to-the-point question) về lâu dài nữa rồi, bởi dù có hay không, tất cả các lĩnh vực, tất cả các khía cạnh của cuộc sống đang dần chuyển sang số hóa (digitalization). Các công cụ truyền thống sẽ dần được thay thế bởi công cụ số, không phải chỉ vì những đóng góp cho việc bảo vệ môi trường (help save the environment) hay các mục đích khác, mà là vì tính tiện dụng và hữu dụng của chúng (usefulness and convenience).

Trong các lớp học, bảng đen phấn trắng sẽ được thay bằng Bảng Tương Tác (Interactive Whiteboard) có trang bị cảm biến, cho phép người dùng tương tác với hình ảnh từ máy chiếu. Các tập menu trong nhà hàng sẽ là digital menu, cho phép các nhà hàng chỉnh giá cả, trình trạng món ăn, thiết kế combo bất cứ lúc nào tùy vào tình hình kinh doanh. Hay việc quản lý và phân tích hồ sơ khách hàng (customer insight) của một shop thời trang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với công nghệ face analytics (nhận diện gương mặt) và objects analytics (nhận diện vật thể) kèm theo deep learning, người bán hàng giờ đây có thể nắm rõ thói quen hay sở thích của từng khách hàng (each and every customer). Một kiosk số đa năng (multifunctional digital kiosk) đa chức năng vừa giúp tìm đường vì có bản đồ tích hợp đồng thời hiển thị thông báo khẩn cho đám đông khi có chuyện cần (alarm the crowd in times of crisis), chẳng hạn như khi lượng ô nhiễm tại chỗ trở nên có hại cho sức khỏe (pose a danger to community health) thực sự tiện dụng và đáng tin cậy cho cư dân và khách du lịch của một thành phố thông minh.

Tất cả những thiết bị này đều được giới thiệu trong hội thảo, và có lẽ không quá lâu nữa, chúng sẽ thay thế những công cụ quen thuộc.

Khang-Nguyen-phien-dich-vien-voi-ong-Colin-Messenger

Khang Nguyen Phiendichvien with Mr. Colin Messenger at event

 

Hội thảo này thực sự khơi lên cách nghĩ mới (initiate the think-out-of-the-box attitude) về những gì đã cũ, về những cách làm, cách sử dụng, phong cách sống mới (new lifestyle).

Không đơn thuần chỉ làm công việc chuyển ngữ thông tin, mà đội ngũ phiên dịch của phiendichvien.com còn nghiên cứu để chuẩn bị về lĩnh vực này, với kiến thức và phong cách sử dụng ngôn ngữ nhuần nhị trong quá trình phiên dịch.

 

 

 

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, sẽ mang lại giá trị gia tăng cho Quý khách hàng cao cấp. Liên hệ: +848818 0079 (Phone/Zalo/Viber)

AKT Service Co., Ltd.- A leading translation and conference interpreting company in Vietnam, with more than 15 years experience in translationinterpreting, language training, interpretation training,… With our highly qualified staff and effective process, we add value to your business.