Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Phiên dịch hội nghị APEC 2017

Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, 28 tháng 8 năm 2017

Phiendichvien trong diễn đàn APEC Vietnam chuyên ngành Quảng cáo

Quảng cáo tạo điều kiện cho cạnh tranh và giúp cho các công ty lớn, nhỏ và vừa cũng như các công ty đa quốc gia phát triển các thương hiệu và ngành hàng của mình, từ đó thúc đẩy nền kinh tế và tạo ra của cải vật chất cho xã hội.

Một bộ nguyên tắc chung về quảng cáo, tránh cạnh tranh không lành mạnh với nội dung sai lệch hay vi phạm các nguyên tắc ứng xử của ngành này chính là điều mà các chuyên gia, chính phủ và hiệp hội trong khối APEC đang hướng đến.

phiên dịch hội nghị apec 2017

Thứ nhất, các tiêu chuẩn quảng cáo hiệu quả chính là một lớp bảo vệ người tiêu dùng bổ sung cho những điều mà khung pháp lý chưa đề cập đến. Điều này rất quan trọng vì nó xây dựng nên niềm tin của người tiêu dùng, thành phần thiết yếu của nền kinh tế kỹ thuật số và thương mại điện tử đang sôi động hơn bao giờ hết.

Thứ hai, phương thức nhất quán để thiết lập, giám sát và kiểm soát các tiêu chuẩn quảng cáo trên khắp các quốc gia thành viên sẽ mang lại sự minh bạch về nội dung và quy trình quảng cáo.

Thứ ba, các chính phủ sẽ hưởng lợi từ tất cả những điều trên. Các tiêu chuẩn quảng cáo hiệu quả mang lại lợi ích cao và bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn.

phiên dịch viên

Hội nghị được điều hành bởi các chuyên gia có kiến ​​thức, với các cuộc hội đàm sâu sắc. Các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo, nên công việc của người phiên dịch không hề dễ dàng, khi diễn đạt ý tưởng qua lại giữa hai ngôn ngữ.

Để làm cho vấn đề trở nên thú vị hơn, một số diễn giả đã phát biểu bằng tiếng Hoa, có nghĩa là nhóm thông dịch của phiendichvien.com phải sắp xếp phiên dịch đồng thời dịch cabin Hoa – Việt – Anh và ngược lại. Điều này sẽ không được thực hiện trơn tru nếu chúng tôi không hiểu rõ công việc và phân công nhiệm vụ trong nhóm. Chúng tôi đã thành công trong việc phiên dịch chuyên ngành quảng cáo cho hội nghị APEC, như điều chúng tôi thường làm.

Với vai trò phiên dịch, chúng tôi đặc biệt thích cuộc thảo luận bao gồm các quan chức chính phủ Việt Nam và nhóm các chuyên gia quảng cáo, về một chủ đề nóng là SRO (Các tổ chức tự quản lý) trong ngành quảng cáo. Chúng ta có thể mô tả ngắn gọn SRO là “một tổ chức phi chính phủ có khả năng tạo ra và thực thi các quy định và tiêu chuẩn trong một ngành nghề”

Cuộc họp này nhằm mục đích hướng dẫn các Bộ trưởng APEC trong công tác “thúc đẩy liên kết các tiêu chuẩn quảng cáo và giảm chi phí kinh doanh trong khu vực”, và ” đưa ra chiến lược cho năm năm sắp tới”.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuậtphiên dịch viên hội nghị, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịchthiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị từ đẳng cấp cho khách hàng.

This post is also available in: English