Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

HỌP BÁO VỚI UPS VIETNAM

Phiên dịch họp báo quốc tế với phiendichvien.com

Chuyên ngành: Logistics, vận tải, hạ tầng

Việt Nam đang chuyển đổi từ nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp sang xuất khẩu hàng điện tử – tiêu biểu như điện thoại thông minh, và hiện có tiềm năng trở thành một trung tâm sản xuất của khu vực.

Chính phủ đang nỗ lực để xây dựng một môi trường thân thiện với kinh doanh để thu hút FDI, vốn đang gia tăng vì tỷ lệ lạm phát thấp và đồng nội tệ ổn định.

Tầng lớp trung lưu tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng về số lượng, và theo dự đoán thì tầng lớp này ​​sẽ có mặt tại khắp các vùng của đất nước, không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Điều này có nghĩa là các công ty nếu có ý nhắm tới những người tiêu dùng tầng lớp trung lưu thì buộc phải có mặt tại nhiều địa điểm.

Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ hai của EU trong khối ASEAN, và chính phủ đã cam kết mục tiêu tăng trưởng GDP 6,7% trong năm 2017, mà nếu thực thi được sẽ biến Việt Nam thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới.

Các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới như EU-Việt Nam và Khu vực mậu dịch tự do ASEAN theo dự kiến ​​sẽ khuyến khích làn sóng đầu tư và theo đó là việc cải cách hành chính ở Việt Nam, để các nhà sản xuất tại Việt Nam đa dạng hóa các thị trường xuất khẩu .

UPS đang tăng cường các dịch vụ của mình trên toàn quốc tại Việt Nam, và tăng cường mạng lưới trong khu vực Châu Á nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp địa phương hoạt động linh hoạt hơn và giúp họ tham gia tích cực hơn vào các chuỗi cung ứng trong khu vực và toàn cầu.

Sự kiện này được các phương tiện truyền thông quốc gia đề cập. Bài viết trong bài được dẫn tại đây là của một trong những phóng viên tham dự cuộc họp báo:

http://www.doanhnhancuoituan.com.vn/thoi-su/tin-doanh-nghiep/ups-vn-tang-cuong-dich-vu-xuat-nhap-khau-tai-mien-trung-va-mien-nam.html

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, sẽ mang lại giá trị gia tăng cho Quý khách hàng cao cấp. Liên hệ: (08) 8818 0079, info@phiendichvien.com

This post is also available in: English