Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Hội thảo sáng kiến phát triển xã hội

Loại hình : Phiên dịch Hội nghị
Lĩnh vực : Xã hội, IT, Đổi mới sáng tạo, Công nghiệp
Hình thức : Phiên dịch cabin
Địa điểm : Tp.HCM
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của AKT Service Co., Ltd.

Trong bối cảnh thế giới thay đổi, nhiều thách thức mới xuất hiện và do đó đòi hỏi con người cần có tư tưởng trên tầm cao mới. Một vấn đề dễ thấy là tăng dân số và đô thị hóa như bảng phía dưới đây: không chỉ gây áp lực lên cho kinh tế, mà quá trình này còn khiến chúng ta suy nghĩ về môi trường, năng lượng, văn hóa xã hội, và nhiều điều khác. Cách tiếp cận là phải dựa vào thông tin, và hành động ra quyết định phải dựa trên nền tảng đổi mới sáng tạo.

growth-of-urban-dwellers-in-asia

Diễn đàn Đổi mới sáng tạo xã hội đã có tham luận của nhiều diễn giả trong khu vực, cùng hướng đến các phương thức phát triển mới. Những công cụ hiện có như IoT (Internet of Things) sẽ được tận dụng để đưa ra các quyết định phù hợp.

total-supply-chain-management

Đây là một ví dụ về ICT góp phần làm thay đổi bộ mặt của một ngành luôn đòi hỏi sáng tạo – công nghiệp sản xuất, giờ đây có các bên tham gia phản hồi nhờ vào công nghệ thông tin trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Các nội dung và trường hợp nghiên cứu đã được trình bày bằng cả hai ngôn ngữ – tiếng Việt và tiếng Anh – và đã được đội ngũ phiên dịch viên hội nghị của chúng tôi chuyển ý hiệu quả, giúp cho sự kiện thành công.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ phiên dịch với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: dịch vụ dịch thuậtphiên dịch viên hội nghịMC song ngữ, đào tạo phiên dịch… Với đội ngũ nhân sự cao cấp, quy trình hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

This post is also available in: English