Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Hội nghị Nuôi trồng thủy sản châu Á – Thái Bình Dương 2013 (APA 13)

Loại hình : Phiên dịch hội nghị
Lĩnh vực : Ngư nghiệp, Thủy sản
Hình thức : Cabin, dịch đồng thời
Địa điểm : Phiên dịch khu vực Sài Gòn/TPHCM
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của AKT Service Co., Ltd

Từ ngày 11 đến ngày 13/12/2013, tại Tp Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Nuôi trồng thủy sản thế giới, Phân ban Châu Á – Thái Bình Dương (WAS – APC) đồng tổ chức Hội nghị Nuôi trồng thủy sản châu Á – Thái Bình Dương 2013 (APA13 – Asian Pacific Aquaculture 2013) với chủ đề “Định hướng tới lợi nhuận”. Tham dự Hội nghị có các nhà khoa học, các nhà quản lý, các thương gia và những người hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam, các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Cao Đức Phát đã đến dự khai mạc Hội nghị.

Asia Pacific Aquaculture Conference 2013 in VietnamPhát biểu khai mạc Hội nghị, Bộ trưởng Cao Đức Phát đánh giá, trong thời gian qua, Việt Nam đã tích cực thúc đẩy áp dụng các quy phạm thực hành nuôi trồng thủy sản tốt, công nghệ nuôi trồng thủy sản tiên tiến cũng như tăng cường các chương trình giám sát quốc gia đối với độc tố sinh học và dư lượng hóa chất tại các vùng nuôi. Chiến lược Phát triển thủy sản đến năm 2020 và Quy hoạch tổng thể phát triển thủy sản đã xác định sẽ ưu tiên phát triển nuôi trồng thủy sản theo hướng công nghiệp, hiện đại, nâng cao chất lượng và bền vững, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, bình đẳng giới và thân thiện với môi trường.

Tại phiên họp toàn thể ngày 11/12/2013, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Phạm Anh Tuấn đã trình bày báo cáo tổng quan ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam, thời cơ và thách thức đối với phát triển nuôi trồng thủy sản. Cũng trong phiên họp này, Hội nghị cũng được nghe bài trình bày của Giáo sư David Huges, một chuyên gia về thương mại, đến từ trường Emperial College, Luân Đôn về thương mại, thị trường thủy sản thế giới.

Bên cạnh chương trình Hội nghị, hội thảo được tổ chức liên tục trong 3 ngày (11-13/12/2013), khu vực triển lãm đã thu hút nhiều đại biểu, khách tham quan, là cơ hội cho các đơn vị, đối tác gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và giới thiệu sản phẩm, công nghệ trong nuôi trồng thủy sản.

Để hỗ trợ doanh nghiệp về các dịch vụ phiên dịch như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch du lịch, phiên dịch forum, phiên dịch hộ tống, phiên dịch huấn luyện,… Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Xem thêm về sư kiện liên quan

This post is also available in: English