Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Hội nghị đầu tư tỉnh Long An

Loại hình : Phiên dịch Hội nghị đầu tư
Lĩnh vực : Quản lý nhà nước, Đầu tư, Xúc tiến thương mại
Hình thức : Phiên dịch cabin
Địa điểm : Long An
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của AKT Service Co., Ltd.

(Long An, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam, 17 tháng 10 năm 2016)

dau-tu-tinh-long-an

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 chia tỉnh Long An thành 3 vùng rõ rệt và xác định rõ chức năng của từng vùng cũng như những lĩnh vực dự kiến kêu gọi đầu tư như sau:

– Vùng 1 – Vùng an ninh lương thực, du lịch và kinh tế cửa khẩu: là vùng có lợi thế cạnh tranh trong sản xuất nông nghiệp và thu hút khách du lịch. Định hướng phát triển mạnh về nông, lâm, ngư nghiệp và đảm bảo phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp, nông thôn; phát triển dịch vụ, công nghiệp tại khu kinh tế cửa khẩu; phát triển du lịch sinh thái. Nhà đầu tư có thể đầu tư vào vùng này các ngành nghề như: đầu tư các vùng chuyên canh, sản xuất nông nghiệp công nghệ cao; một số ngành công nghiệp chế biến gắn liền với vùng nguyên liệu; đầu tư vào Khu kinh tế cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa), Khu kinh tế cửa khẩu Mỹ Quý Tây (Đức Huệ). Ngoài ra, với nhiều địa điểm sinh thái hấp dẫn như Khu Bảo tồn đất ngập nước Láng Sen, Khu du lịch sinh thái làng nổi Tân Lập, Khu Dược liệu, Đồng Tháp Mười… cùng với đặc trưng mùa nước lũ sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư về du lịch có thể đầu tư và mở các tour du lịch sinh thái đến các khu vực này.

– Vùng 2 -Vùng đệm: được định hướng phát triển nông nghiệp, dành quỹ đất hợp lý cho phát triển công nghiệp, đô thị sinh thái, khu trung chuyển nội tỉnh. Vùng này chủ yếu thực hiện chức năng bảo tồn và dự trữ cho sự phát triển của tỉnh, chỉ phát triển ở một số địa điểm đã được quy hoạch. Cụ thể, tỉnh sẽ kêu gọi đầu tư vào vùng này một số dự án nông nghiệp công nghệ cao, thu hút các nhà đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp hiện có và đầu tư các khu đô thị sinh thái ven sông.

– Vùng 3 – Vùng phát triển đô thị và công nghiệp: định hướng tập trung phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp, tạo thành hành lang phát triển đô thị trung tâm ở Bến Lức – Tân An và các đô thị công nghiệp đặc thù ở Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đước. Đây được xác định là vùng động lực phát triển của tỉnh trong tương lai, vùng này sẽ thu hút đầu tư ở các lĩnh vực hạ tầng khu, cụm công nghiệp, khu dân cư – đô thị và các nhà đầu tư sản xuất, kinh doanh, hiện tại quỹ đất dành cho phát triển công nghiệp của tỉnh đến năm 2020 gần 15.000 ha.

hoi-nghi-dau-tu-tinh-long-an

Phần phiên dịch cabin do hai phiên dịch cabin của chúng tôi đã truyền tải thành công nội dung các bài giới thiệu (mang tính chuyên môn cao) của các chuyên gia về thế mạnh của tỉnh, cùng phát biểu của Thủ tướng , cho 50 nhà đầu tư nước ngoài từ Ấn Độ, Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, vv… cùng 500 đại biểu Việt Nam và 100 phóng viên báo đài trong nước và quốc tế. Sau hội nghị là phần phiên dịch doanh nghiệp cho các khách nước ngoài tham quan cơ sở sản xuất để quyết định hướng đầu tư.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuậtphiên dịch viên hội nghịMC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịchthiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị từ đẳng cấp cho khách hàng.

Để biết thêm về AKT và các dự án do đội ngũ nhân sự của phiendichvien.com phụ trách, vui lòng tham khảo tại website http://www.phiendichvien.com

This post is also available in: English