Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Facebook tổ chức hội thảo FbStart tại Việt Nam

Loại hình : Phiên dịch họp báo và hội thảo chuyên ngành Social Media
Lĩnh vực : Mạng xã hội,  Công nghệ cao, Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo
Hình thức : Phiên dịch hội nghị, hỏi đáp với báo chí
Địa điểm : TpHCM
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của AKT Service Co., Ltd.

Hồ Chi Minh, ngày 7 tháng 6, 2016 – Facebook khởi động năm thứ 3 của chương trình FbStart với một buổi gặp gỡ báo chí tại TP. Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu với các phóng viên về chương trình hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trên nền tảng di động thông qua việc cung cấp các công cụ, dịch vụ miễn phí, quyền lợi của đối tác cũng như các chương trình đào tạo. Tại sự kiện, Giám đốc Sản phẩm Nền tảng của Facebook, Eddie O’Neil và Trưởng bộ phận Hợp tác sản phẩm Khu vực Đông Nam Á, Alice Wei sẽ trình bày về hỗ trợ dành cho các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam xây dựng và mở rộng hoạt động của họ.

Chương trình FbStart có hơn 9000 thành viên đến từ 137 quốc gia, trong đó khoảng 1/3 nằm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hơn 200 công ty khởi nghiệp Việt Nam đã tham gia FbStart, đứng thứ 2 về số lượng và chiếm khoảng 40% thành viên của chương trình này tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hơn 80% trong số 100 ứng dụng được tải nhiều nhất của hệ điều hành iOS và Android ở Việt Nam đã tích hợp với Facebook.

Tại hội thảo, các chuyên viên từ Facebook đã trình bày nhiều thông tin mới thú vị về cách thức mà mạng xã hội sẽ tích hợp các dịch vụ kỹ thuật số vào cuộc sống, thay đổi cách tổ chức, phân công công việc trong xã hội, với các đề tài cụ thể như Build User Identity and Personalization, Scale and Acquire New Users, Gain Deeper Insights and Engage Users, Messaging Apps as the new Platform and importantly, how to Generate Revenue from your Apps.

AKT Service Co., Ltd. – Cung cấp dịch vụ dịch thuậtphiên dịch viên hội nghịMC song ngữ, đào tạo phiên dịch…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc như tiêu chí A Key Team cùng quy trình hiệu quả, AKT mang lại giá trị của đẳng cấp cho khách hàng.

This post is also available in: English