Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Chuyên gia Israel nói về sử dụng nước bền vững trong nông nghiệp

Loại hình : Phiên dịch hội thảo chuyên ngành Nông nghiệp và sử dụng nước bền vững
Lĩnh vực : Nông nghiệp chất lượng cao, Công nghệ, Đổi mới sáng tạo
Hình thức : Phiên dịch hội nghị chuyên ngành, hỏi đáp với doanh nghiệp
Địa điểm : TpHCM
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của AKT Service Co., Ltd.

Các chuyên gia bao gồm Giáo sư Shmulik Friedman từ Viện Khoa học Đất, nước và môi trường, đã có một hội thảo chuyên đề tại TPHCM, với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp nông thủy sản tìm kiếm giải pháp kinh tế thích ứng với điều kiện khô hạn, ngập mặn như hiện nay, đồng thời kết nối doanh nghiệp Israel với các doanh nghiệp Việt Nam hoặc với các dự án của các tỉnh thành. Hội thảo tập trung vào các vấn đề trong ngành xử lý, lọc nước, công nghệ tưới tiêu, công nghệ nuôi trồng thủy sản theo kỹ thuật của Israel.

Điều mà các phiên dịch viên của AKT tâm đắc nhất là câu nói “Let not a single drop of water that falls on the land go into the sea without serving the people”, và thực sự trong buổi phiên dịch cabin này chúng tôi đã nhận ra cách mà Israel đã nói và làm.

Israel có khí hậu khô hạn, phía Bắc nhiều mưa hơn phía Nam. Trong một năm, lượng mưa trung bình ước tính là 5x109m³; trong đó khoảng 3.5x109m³ bị mất bởi quá trình hấp thụ và bốc hơi nước vĩnh viễn, chỉ còn lại 1.5x109m³ trong các bể chứa nước mặt và nước ngầm của Israel.

Chú thích ảnh: Nhà máy lọc nước biển thành nước ngọt

Chú thích ảnh: Nhà máy lọc nước biển thành nước ngọt

Ngoài các phương tiện như Hồ chứa nước Idan (nằm giữa sa mạc), không dùng nước sạch để tưới tiêu nông nghiệp, tái sử dụng nước đã qua xử lý, thậm chí tưới cho vụ mùa bằng nước mặn, Israel còn có hệ thống lọc nước biển hiệu quả với chi phí 0.4 – 0.7USD/m3.

Những thông tin trong ngành và chuyên biệt chính là lý do mà đội ngũ phiên dịch viên cao cấp của chúng tôi rất thích đầu tư thời gian và năng lực cho việc tìm hiểu thông tin và chuyển tải nội dung bằng hình thức phiên dịch cabin Anh Việt, Việt Anh cho các hội thảo chuyên ngành.

AKT Service Co., Ltd. – Cung cấp dịch vụ dịch thuậtphiên dịch viên hội nghị, phiên dịch cabin, MC song ngữ, đào tạo phiên dịch…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc (A Key Team) cùng quy trình hiệu quả, AKT mang lại thành công từ giá trị của đẳng cấp cho khách hàng cao cấp.

This post is also available in: English