Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

MC phiên dịch truyền hình chung kết cuộc thi xe chạy bằng năng lượng mặt trời

Loại hình : MC song ngữ và phiên dịch sự kiện
Lĩnh vực : Công nghệ mới, IT, Năng lượng
Hình thức : Phiên dịch, MC song ngữ
Địa điểm : Phiên dịch khu vực Sài Gòn/TPHCM
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của AKT Service Co., Ltd.

Sau hơn một tháng diễn ra các trận đấu của vòng loại, sáng ngày 1/12/2011 Sở Khoa học và Công nghệ – Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP. HCM phối hợp cùng Khu Công nghệ cao TP. HCM và Đài truyền hình TP. HCM tổ chức vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi Xe chạy bằng năng lượng mặt trời 2011 tại Sân vận động Quân Khu 7 TPHCM. Đây là cuộc đua xe đặc biệt có sự tham gia của thái tử kế vị Đan Mạch Frederik André Henrik Christian.

Sau vòng bán kết còn 4 đội bước vào vòng chung kết xếp hạng gồm: Green Car, Hutech, Nano NO 1, Solar Vehicle. Qua 6 vòng đua căng thẳng trên một quãng đường dài 2,6 km, bằng thiết kế gọn nhẹ, khí động học cao cùng khả năng hoạt động tốt của hệ thống pin năng lượng mặt trời, đội Nano NO. 1 đến từ Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM là đội cán đích đầu tiên với thời gian là 11 phút 8 giây để giành chức vô địch. Các đội về lần lượt ở vị trí thứ nhì là Green Car, thứ ba là Solar Vehicle và thứ tư là đội Hutech.

Thái tử Đan Mạch Frederik André Henrik Christian và ban tổ chức đã trao các phần thưởng 10 triệu đồng cho đội đoạt chức vô địch và 8, 6, 4 triệu đồng lần lượt cho các đội về nhì, ba, tư.

hoi thao xe nang luong mat troi
Các khán giả theo dõi trận chung kết rất hào hứng với các mẫu xe chạy bằng năng lượng mặt trời. Thái tử Đan Mạch Frederik André Henrik Christian cũng thử lái một chiếc xe do các bạn sinh viên Việt Nam thiết kế chạy một vòng sân thi đấu.

Khởi động vòng loại từ cuối tháng 10-2011, cuộc thi thu hút 42 đội tham gia. Sân chơi này do Sở Khoa học và công nghệ TP.HCM – Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM (ECC-HCMC), Đài truyền hình TP.HCM và Khu công nghệ cao TP.HCM đồng tổ chức.

hoi thao xe nang luong mat troi
Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV9, Đài Truyền Hình TP.HCM vào lúc 10h50p sáng ngày 1.12.2011.
Để biết thêm thông tin về AKT Service Co., Ltd và các dự án đội ngũ nhân sự phiendichvien.com đã hợp tác và làm việc, vui lòng tham khảo tại website: http://www.phiendichvien.com

Để hỗ trợ doanh nghiệp về các dịch vụ phiên dịch như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch du lịch, phiên dịch forum, phiên dịch hộ tống, phiên dịch huấn luyện,… vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Xem thêm về sự kiện liên quan

This post is also available in: English