Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Phiên dịch viên tiếng Anh đồng hành với Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Việt Nam lần thứ nhất (VHABF 12)

Loại hình : Phiên dịch, MC sự kiện
Lĩnh vực : Văn hóa- xã hội, Truyền thông
Hình thức : Phiên dịch, MC song ngữ
Địa điểm : Phiên dịch khu vực tỉnh Bình Thuận
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của AKT Service Co., Ltd.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Việt Nam lần thứ nhất (VHABF 2012) đã diễn ra tại tỉnh Bình Thuận từ ngày 29/8/2012-3/9/2012 nhân kỷ niệm 67 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2012) và 20 năm tái lập tỉnh Bình Thuận. Đây được xem là điểm nhấn của ngành văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bình Thuận trong năm 2012.

phien dich hoi kinh khi cau
Sáng ngày 31/8/2012, cùng với MC Kiều Hải Chuyên, MC phiên dịch Khang Nguyễn đã tham gia với vai trò là người dẫn chương trình tại lễ khai mạc Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Việt Nam lần thứ nhất (VIHABF 2012). Chương trình đã thu hút hơn 2000 khán giả là người dân địa phương và khách du lịch tham dự.

Hàng trăm phóng viên trong và ngoài nước cũng có mặt để ghi nhận sự kiện này. Những hình ảnh của lễ hội đã được phát sóng trực tiếp lúc 6h – 7h sáng ngày 31 tháng 8 năm 2012 trên kênh HTVC (Truyền hình cáp TP.HCM) và BTV (Truyền hình Bình Thuận).

Ngoài biểu diễn khinh khí cầu, du khách cũng được xem những tiết mục đặc sắc khác như: biểu diễn dù lượn, biểu diễn diều bay và máy bay mô hình, biểu diễn hiệu ứng hoa đăng (đốt sáng khinh khí cầu), trình diễn “rồng lửa” thông qua các xe chở giỏ lửa,… Một hoạt động hấp dẫn không kém nữa là lễ hội ẩm thực đường phố diễn ra tại cung đường ven biển Nguyễn Đình Chiểu vào các đêm 30, 31/8 và 1/9. Tối 2/9 là đêm hoa đăng khinh khí cầu và bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh và lễ hội khinh khí cầu.

Tặng hoa cho các phi công điều khiển khinh khí cầu đến từ các quốc gia trên thế giới tham gia biểu diễn tại Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Việt Nam lần thứ nhất – Bình Thuận

phien dich hoi kinh khi cau
MC song ngữ là một vị trí rất quan trọng góp phần làm nên thành công cho sự kiện mang tầm quốc tế. Th.S Khang Nguyễn (Phiên dịch chuyên nghiệp, MC song ngữ Khang Nguyễn) là một trong số ít phiên dịch viên thành công trong nghề phiên dịch kiêm MC song ngữ tại TP.HCM. Th.S Khang Nguyễn đã thiết kế chương trình giảng dạy phiên dịch tại Trung tâm ngoại ngữ báo chí (Thông tấn xã Việt Nam tại TpHCM) và là người đi tiên phong trong việc đưa hình thức phiên dịch Cabin vào chương trình đào tạo phiên dịch tại đây.

Trước đó, ngày 22/8, tại sân vận động Thống Nhất, Th.S Khang Nguyễn cũng đã đảm nhận vai trò MC song ngữ tại Lễ khai mạc Giải bóng đá công an, cảnh sát các nước Asian cùng MC Phương Thảo của HTV.

Để biết thêm thông tin về AKT Service Co., Ltd., và các dự án đội ngũ nhân sự phiendichvien.com đã hợp tác và làm việc, vui lòng tham khảo tại website: http://www.phiendichvien.com

Để hỗ trợ doanh nghiệp về các dịch vụ phiên dịch như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch du lịch, phiên dịch forum, phiên dịch hộ tống, phiên dịch huấn luyện,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Xem thêm về sự kiện liên quan