Translators - Interpreters - Trainers in Vietnam

Huấn luyện người phiên dịch theo yêu cầu của Lãnh sự Australia

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ngoại ngữ, với lãnh đạo là một trong những phiên dịch viên hàng đầu Việt Nam, AKT cung cấp các chương trình đào tạo phiên dịch cô đọng và hiệu quả, bám sát thực tế, trong môi trường học tập chuyên nghiệp, và đặc biệt là được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kinh nghiệm của các phiên dịch viên cao cấp, trong khuôn khổ phương pháp giáo dục và tâm lý.

– Đặc điểm: dành cho nhân viên đang làm phiên dịch cho lãnh sự, những người thường xuyên tiếp xúc với nhiều quốc tịch khác nhau, do đó khóa học tập trung vào việc khắc phục rào cản văn hóa thông qua ngôn ngữ, có áp dụng hình thức “structured practice” và “peer-monitoring” để học viên được nhận những phản hồi cụ thể, cải thiện chính mình qua mỗi buổi học.

– Thời lượng: 16 buổi x 120 phút.

– Địa điểm: TP.HCM

– Số lượng: 3 học viên.

– Kết quả đầu ra: đủ khả năng phiên dịch độc lập trong công việc hàng ngày của lãnh sự quán, đáp ứng yêu cầu và mục đích đề ra.

Ngoài đào tạo phiên dịch, AKT còn cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ chất lượng, uy tín, hiệu quả khác như biên dịch, phiên dịch, dịch và làm phụ đề, dịch và lồng tiếng, MC song ngữ, cho thuê thiết bị hội nghị….

Liên hệ ngay với phiendichvien.com để có một chương trình học phiên dịch phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn hoặc công ty. Phiendichvien.com – nơi đào tạo phiên dịch thực tế, tiết kiệm thời gian với hiệu quả chắc chắn.

Công ty TNHH Dịch vụ AKT

116 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: (+84) 8 3968 3901
Email: info@phiendichvien.com
Website: www.phiendichvien.com